Trò Chơi Winx ghi nhớ hình

Hướng dẫn Trò Chơi Winx ghi nhớ hình

10/10 - (8 votes)

Dùng chuột để lật hình

Giới thiệu về Trò Chơi Winx ghi nhớ hình

10/10 - (8 votes)

Sau trò chơi Winx Musa làm tóc, Winx ghi nhớ hình đem lại những màn chơi khá mới lạ và độc đáo. Với gameplay được trau chuốt tỉ mỉ, trò chơi hứa hẹn sẽ làm dậy sóng dòng game bạn gái trong tháng 10.

Đến với trò chơi Winx ghi nhớ hình, người chơi sẽ phải luôn trong trạng thái tập trung cao độ để có thể theo sát những hình ảnh được úp mở trong trò game. Với màn chơi đầu tiên, người chơi sẽ được nhìn thấy bốn tấm hình được lật mặt, ngay sau đó người chơi sẽ lật lại những tấm hình đó một cách chính xác nhất. Nếu người chơi lật phải những tấm khác thì trò chơi sẽ kết thúc.

Mặt khác, nếu người chơi chiến thắng và bước tiếp sang màn thứ hai, trò game sẽ nâng độ khó lên rất nhiều lần. Sẽ có nhiều tấm hình được lật ra với thời gian nhanh hơn và ở những vị trí rời rạc. Chỉ cần không tập trung và nhạy bén thì có thể lật sai hình và dẫn đến trò chơi kết thúc. Nhanh mắt, nhạy bén và có cái nhìn tổng quát sẽ là những kỹ năng không thể thiếu khi đối đầu với thử thách đáng gờm này. Hơn hết, trò game giúp người chơi có thể tư duy hơn và phản xạ nhanh hơn sau khi trải nghiệm những màn chơi đầy thú vị.

So với trò chơi Winx Stella hôn lén, trò chơi Kiss trong căn tin và trò chơi Tìm bạn trai thì Winx ghi nhớ hình đem lại nội dung mới mẻ giúp người chơi trải nghiệm những giây phút thú vị hơn so với những game cùng loại. Là trò chơi được đánh giá cao về nhiệm vụ và đồ họa, trò chơi hứa hẹn sẽ không làm những tín đồ đam mê game bạn gái phải thất vọng khi trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Winx ghi nhớ hình

Chưa có nhận xét…