Trò Chơi Vượt chướng ngại vật

Hướng dẫn Trò Chơi Vượt chướng ngại vật

Rate this post

Dùng các phím arrow để di chuyển hình tròn

Giới thiệu về Trò Chơi Vượt chướng ngại vật

Rate this post

Game vượt chướng ngại vật là một trong những game trí tuệ vui nhộn và pha lẫn trí tuệ bạn cần có sự khéo léo tài tình nhất thì mới có thể chinh phục thành công những màn chơi khó khăn nhất. Nào hãy cùng chúng tôi tiến vào vào game và thực hiện nhiệm vụ của mình nhé. Mỗi màn chơi đầy hấp dẫn và bạn sẽ quan sát được hình tròn nhỏ màu đỏ và một hình tròn khác to hơn màu xanh, bạn cần sử dụng trí thông minh của mình có thể nhanh chóng di chuyển hình tròn màu đỏ tiến đến hình tròn màu xanh một cách thuận lợi nhất.

Với những màn chơi đầu tiên với những màn chơi đơn giản sẽ dễ dàng cho bạn vượt qua hơn, bạn cần phải nhanh tay hơn nữa để kết thúc các màn chơi trong chiến thắng nhé. Độ khó của màn chơi sẽ tăng lên qua từng lever, chính vì thế bạn cần phải suy nghĩ cách chơi thật cẩn thận và kỹ lưỡng nhất. Sẽ có rất nhiều những chướng ngại vật khác nhau nếu bạn di chuyển hình tròn nhỏ đi mà đụng phải những chướng ngại vật đó thì bạn sẽ phải chơi lại màn chơi đó.

Game Doremon vượt chướng ngại vật

Mỗi màn chơi hoàn thành bạn sẽ có số điểm nhất định, hãy nhanh tay hơn nữa đưa cho mình những cơ hội tốt hơn để có số điểm cao nhất. Chinh phục các chướng ngại vật khó khăn sẽ là điều những bạn chơi yêu thích game thể loại trí tuệ rất hào hứng.

Chơi game Doremon vượt chướng ngại vật

Bạn cần di chuyển khéo léo hơn nữa và cẩn thận hơn đối với việc đi qua những chướng ngại vật khó khăn hơn. Có rất nhiều game trí tuệ với độ khó cao hơn, bạn có thể thử sức mình với game trò chơi khó nhất thế giới hay game trí tuệ chú khỉ buồn trên nhiều phiên bản khác nhau để vui chơi mỗi ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chinh phục được các chướng ngại vật khó khăn nhất nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vượt chướng ngại vật

Chưa có nhận xét…