Trò Chơi Vương Quốc Rồng

Hướng dẫn Trò Chơi Vương Quốc Rồng

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để giúp cậu bé bay lên hoặc xuống

Giới thiệu về Trò Chơi Vương Quốc Rồng

10/10 - (7 votes)

Nhanh chân phiêu lưu cùng trò chơi Vương quốc rồng để khám phá thế giới thần bí và tuyệt đẹp nào. Với hình ảnh cực đẹp mắt, độc đáo sẽ dẫn bạn lạc vào “thiên đường” của xứ sở thần tiên. Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi sự kỳ thú của trò chơi này cho đến khi bạn tự mình “đặt chân”vào đây đâu. Giấc mơ được cưỡi rồng bay sẽ không còn là một điều hoang tưởng nữa.

game vương quốc rồng

Vương quốc rồng là một trò chơi vui nhộn hay và cực kì thú vị, nó sẽ dẫn bạn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được chính là cảnh sắc tuyệt đẹp như một giấc mơ có thật khiến bạn ngỡ ngàng và khó có thể kìm hãm được mong muốn đi tìm những điều bí ẩn. Bạn sẽ đóng vai một cậu bé thông minh và tinh nghịch để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bằng sự nhanh nhẹn và linh hoạt nhất hãy vượt qua các “cấm địa” để đi sâu vào trong vương quốc này. Những vật cản bằng lửa có thể thiêu rụi bạn mọi lúc, mọi nơi nên phải cực kì cẩn thận đấy. Nó có thể cố định hoặc di động và không tuân theo một quy tắc nào, có thể cao hoặc thấp, cũng có thể to hoặc nhỏ nhưng đều hết sức nguy hiểm.

chơi game vương quốc rồng

Những quả trứng trong game Vương quốc rồng là một bí mật. Bạn không thể biết nó là gì cho đến khi chạm được vào chúng. Đó là một đôi cánh chắn lửa, là một con heo cực dễ thương hoặc là một rồng con ngộ nghĩnh để bạn cưỡi, tất cả chúng đều có thể giúp bạn an toàn khi va chạm vào các dải bằng lửa, vì vậy phải biết tận dụng sự hỗ trợ đắc lực đó. Có những cơn lốc bất ngờ xuất hiện, bạn phải thật nhanh để thoát hiểm nếu không bạn sẽ khó có thể làm chủ được. Quan trọng nhất vẫn là nhiệm vụ thu thập đồng tiền vàng để mua được nhiều thứ trong cửa hàng để có một chuyến phiêu lưu đáng nhớ. Đặc biệt nếu bạn thu thập được một cánh vàng thì sẽ có cơ hội đến với vòng quay may mắn để thu thêm nhiều đồng vàng cho mình nữa đấy.

hình ảnh game vương quốc rồng

Để có thể xả tress vào những lúc cảng thẳng và mệt mỏi bạn hoàn toàn có thể thoải mái thư giãn cùng những game vui nhộn cực hài hước và thú vị như trò chơi Chạy đi Jerry, trò chơi Mr Bean cắt tóc, Trò chơi Khăn đỏ và sói trò chơi Trả thù xếp,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vương Quốc Rồng

Chưa có nhận xét…