Trò Chơi Vườn hoa kì lạ

Hướng dẫn Trò Chơi Vườn hoa kì lạ

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để di chuyển hoa

Giới thiệu về Trò Chơi Vườn hoa kì lạ

10/10 - (4 votes)

Bên cạnh những tính năng nổi bật của trò chơi Tiệm spa vui vẻtrò chơi Spa đón năm mới thì Vườn hoa kì lạ mang đến những trải nghiệm mới mẻ về gameplay và nội dung, mở ra những màn thách trí khiến game thủ cảm thấy thú vị.

Dù mới ra mắt nhưng Vườn hoa kì lạ được đánh giá là trò chơi bạn gái hay. Sở hữu đồ họa không quá nổi bật như trò chơi Nàng tiên cá xinh đẹp, song ít nhiều vẫn khiến game thủ hài lòng bởi nhiệm vụ và phá cách về lối chơi. Hoàn toàn lạ lẫm và độc đáo, đối với những tựa game đình đám khác thì game thủ sẽ di chuyển một vật để kết nối với những vật tương đồng về kiểu dáng và màu sắc để ghi điểm thì trong trò chơi này, game thủ phải di chuyển cả một dãy để kết nối chúng.

Di chuyển cả một hàng để tìm ra những bông hoa có màu sắc giống nhau ít nhất 3 bông hoa trở lên để ghi điểm. Thời gian không cho phép game thủ quá mải mê tìm kiếm mà cần phải nhanh tay, lẹ mắt để ghi được nhiều điểm nhằm đủ điều kiện bước sang level kế tiếp.

Mỗi màn chơi đều có độ khó riêng, việc di chuyển cả hàng bông sẽ khiến game thủ rối mắt và khó liên kết bông hoa. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật và mới lạ mà tựa game mang lại. Bên cạnh đồ họa đơn giản, giao diện trong trò game khá mượt mà cùng âm thanh nổi bật khiến game thủ như đang ở trong cánh đồng hoa mênh mông. Đồng thời, trò chơi Bánh kem nhà giáng sinh cũng là một trong những tựa game đáng trải nghiệm mà game thủ có thể thưởng thức.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vườn hoa kì lạ

Chưa có nhận xét…