Trò Chơi Vua tốc độ

Hướng dẫn Trò Chơi Vua tốc độ

7.7/10 - (3 votes)

arrow di chuyển.
space nhảy.
Z turbo.
M bản đồ.
P dừng.

Giới thiệu về Trò Chơi Vua tốc độ

7.7/10 - (3 votes)

Đã có quá nhiều game đua xe hay trên thị trường đang dần bão hòa hiện nay như trò chơi đua xe xuyên lục địa v.v.. nhưng với vua tốc độ, bạn sẽ không phải chơi nhiều game cùng một lúc bởi sự tích hợp sâu giữa trò chơi lái xe địa hình cùng lướt ván trong cùng một tựa game hay. Hãy thử tài đua xe cùng vua tốc độ thử xem tay lái lụa của mình trong tựa game mới nổi này nhé.

Vua tốc độ

Không sử dụng đồ họa khủng trong không gian 3 chiều như trò chơi đua moto 3D vua tốc độ tuy không đầu tư kĩ về mặt hình ảnh nhưng nhìn chung, game vẫn đem lại cho người chơi sự chi tiết bằng những nét vẽ máy tính và màu sắc tươi trẻ.  Là sự kết hợp của những trò chơi cảm giác mạnh, vua tốc độ không chỉ là game đua xe địa hình không, bạn có thể sử dụng tay lái lụa của mình để điều khiển những chiếc ván trượt trên đường đua nguy hiểm nhất thế giới. Không đơn giản và hài hước như trò chơi Tom và Jerry đua xe đạp, vua tốc độ thực sự là game dành cho những tay đua thực sự với niềm đam mê tốc độ tột cùng. Với những trải nghiệm mà game đem lại cho người chơi, đây thực sự là một cú hit trong các trò chơi cùng thể loại. Với khả năng lái xe của mình, bạn hãy hoàn thành mục tiêu đã đề ra phía trước để để giành được chức vô địch cũng như phá được kỉ lục của chính mình như ở trò chơi đua xe quái vật nhé.

Game vua tốc độ

Là một trong số ít các game hay về đua xe, vua tốc độ là những cái tên được xướng lên bởi người chơi game nhiều nhất trong mùa hè này. Hãy cùng trải nghiệm những cảm giác phía sau tay lái nhé.

Chơi game vua tốc độ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vua tốc độ

Chưa có nhận xét…