Trò Chơi Vua phép thuật

Hướng dẫn Trò Chơi Vua phép thuật

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Vua phép thuật

10/10 - (3 votes)

Độc đáo, mới lạ và những tính năng lập dị là những từ đánh giá chuẩn xác về Vua phép thuật. Trò chơi được ví như màu sắc mới lạ của dòng game trí tuệ hiện nay. Vua phép thuật hứa hẹn sẽ trở thành một trong những siêu phẩm đắt giá trong tương lai gần.

Vua phép thuật

Hoàn toàn mang những ứng dụng và hiệu ứng mới lạ hơn so với những game cùng thể loại như trò chơi Huy hiệu cuối cùngtrò chơi Halloween ma ám. Item cũng là một trong những nét đặc trưng của trò game, người chơi sẽ vào cửa hàng và lựa chọn ra vật hỗ trợ tâm đắc nhất để phục vụ cho những cuộc chiến sắp tới. Ngay khi lựa chọn món hỗ trợ, người chơi sẽ đến với trận chiến giữa người chơi và chính máy chủ trong trò game. Lần lượt người chơi sẽ đi chinh phục những vị thần, mỗi vị thần đều mang một cấp độ từ thấp đến cao.

game vua phép thuật

Trong trò game, người chơi sẽ di chuyển những viên đá phép thuật sao cho chúng thẳng hàng ngang hoặc dọc tối thiểu là ba viên đá phép thuật được sắp xếp cùng màu, cùng kiểu dáng. Ngay khi chơi xong lượt đầu tiên thì sẽ đến máy chủ, cứ luân phiên cho đến khi người cuối cùng giành được nhiều phép thuật hơn. Cố gắng lựa chọn và sắp xếp thông minh để có thể ăn được nhiều phép thuật và nhận được những ưu đãi mà trò game đưa ra.

chơi game vua phép thuật

Qua đó, tạm gác lại Vua phép thuật, trò chơi Cặp đá hoàn hảotrò chơi Tiệm bánh toán học cũng là một trong những tựa game được đánh giá cao về những màn chơi thách trí đầy thú vị mà người chơi có thể thử qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vua phép thuật

Chưa có nhận xét…