Trò Chơi Võ thuật zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Võ thuật zombie

10/10 - (10 votes)

Dùng chuột để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Võ thuật zombie

10/10 - (10 votes)

Võ thuật zombie là tựa game đánh nhau hay nhất hiện nay. Không riêng trò chơi Chiến binh đường phốtrò chơi Cậu bé phiêu lưu mới mở ra những tính năng mới lạ mà trong Võ thuật zombie, người chơi một lần nữa gặp những con zombie đầy đáng sợ.

Võ thuật Zombie

Khác với những chủ đề về zombie khác, tại đây những chú zombie sẽ vào vai những võ sĩ đấu võ thuật trên võ đài. Để zombie của bạn không thua thiệt so với những chú võ sĩ zombie khác thì bạn cần trang trị những items hữu ích như nón bảo hiểm, súng, chân và bụng cơ bắp. Mỗi trận thắng sẽ mở ra những món items giá trị khác. Tuy nhiên, bạn chỉ được trang bị một số items giới hạn, vì vậy cần phải lựa chọn ra những items hữu ích để tham chiến.

game võ thuật Zombie

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng cho zombie của mình, bạn sẽ bắt đầu đến với võ đài, nơi những chú zombie biểu diễn võ thuật của mình bằng cách lựa chọn một trong 3 cách đánh. Không phải cách đánh nào cũng mang lại hiệu quả mà bạn cần chú ý đến điểm yếu của đối thủ, điểm yếu này được trò game liệt kê trước khi giao chiến. Có thể nói để giúp zombie chiến thắng võ đài, đòi hỏi bạn chuẩn bị những dụng cụ hữu ích và lựa chọn cách đánh hiệu quả.

Chơi game võ thuật Zombie

Mang lại nội dung mới lạ về hình ảnh zombie, trò chơi dù mới ra mắt nhưng đã vượt mặt trò chơi Thổ dân và quái vậttrò chơi Siêu quậy tí hon, đưa người chơi đến với những màn đấu võ thuật cực kỳ đẹp mắt và tinh tế của những võ sĩ zombie.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Võ thuật zombie

Chưa có nhận xét…