Trò Chơi Võ sĩ giác đấu

Hướng dẫn Trò Chơi Võ sĩ giác đấu

7.8/10 - (6 votes)

Dùng chuột để chọn lựa cách thức chiến đấu

Giới thiệu về Trò Chơi Võ sĩ giác đấu

7.8/10 - (6 votes)

Game võ sĩ giác đấu với những màn chiến đấu gay cấn trên một võ đài với hàng ngàn ánh mắt đang chứng chiến cuộc chiến này diễn ra. Vào thời các vương quốc hùng mạnh thời xưa với những người bị bắt và họ sẽ phải trải qua những cuộc chiến để sinh tồn trên một khán đài với các đối thủ khác. Những cuộc chiến đó họ được nhiều người cổ vũ và reo hò. Ngay trong game này cũng vậy sẽ tái hiện những con người, những võ sĩ với sức mạnh mạnh mẽ nhất đang tiến vào trong từng màn chơi ở game này để có thể chiến đấu như những võ sĩ thực sự nhé.
Võ sĩ giác đấu

Bạn hãy chọn cho mình một võ sĩ có hình tượng như bạn mong muốn với cách chọn lựa kiểu tóc, màu da… sau đó là tiến và những trận đấu gay cấn trong từng màn chơi. Bạn phải đối đầu với các đối thủ khác nhau và sau đó bạn cần phải đưa ra các phòng thủ hoặc di chuyển, hay tấn công một cách hợp lý nhất trong từng màn đấu để có thể thấy được sự khéo léo và tài tình của bạn.
Game võ sĩ giác đấu
Mỗi cuộc đấu kế thúc đều có sự thắng, bại rõ ràng và người thắng cuộc sẽ tiếp tục chặng đường đi của mình với số tiền thưởng có trong tay sau đó bạn hãy dùng số tiền đó để có thể nhanh chóng nâng cấp cho mình như sức khỏe, sức mạnh, tấn công, di chuyển, phòng thủ … để sẵn sàng cho những cuộc chiến tiếp theo trong chiến thắng nhé các bạn.
Chơi game võ sĩ giác đấu
Hãy nhanh tay và thông minh hơn nữa nào các bạn, cố gắng thông minh và nhanh nhẹn hơn trong các tình huống của cuộc chơi và trở thành võ sĩ giác đấu giỏi nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Võ sĩ giác đấu

Chưa có nhận xét…