Trò Chơi Vô Địch Bắn Cung

Hướng dẫn Trò Chơi Vô Địch Bắn Cung

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Vô Địch Bắn Cung

10/10 - (1 vote)

Không phải chỉ có môn thể thao cuồng nhiệt như trò chơi World cup 2014trò chơi Vô địch thế giới mới hấp dẫn và cuốn hút mà đôi khi người chơi lại muốn tìm kiếm những game thể thao hay có tính chất nhẹ nhàng hơn như trò chơi Vô địch bắn cung chẳng hạn. Ở đó vẫn có thể toát lên được khí chất, sự mạnh mẽ và đẳng cấp của một game thủ tài ba bằng việc lia mũi tên một cách chuẩn xác, vượt qua hàng trăm đối thủ để có mặt trong trận chung kết tranh giải châu Âu.

Vô địch bắn cung

Để được tham gia vào giải đấu toàn châu Âu trong trò chơi Vô địch bắn cung bạn phải vượt qua được 15 vòng đấu bảng. Bạn có thể tùy chọn cho mình bảng vòng loại mà bạn thích để bắt đầu có cuộc chiến này. Với quy mô cực kì lớn, thu hút được hàng trăm cung thủ hàng đấu thế giới cùng nhập cuộc bởi thế những trận đấu này hứa hẹn sẽ diễn ra một cách gay gắt và kịch tính. Chờ đợi và hồi hộp, bản lĩnh và may mắn, tất cả sẽ được trộn lẫn mang lại nhiều bất ngờ và ngạc nhiện đến với người chơi. Đây là một thử thách không hề dễ cho một game thủ còn “non kém” nhưng kinh nghiệm sẽ được tích lũy dần đều nên điều đó không phải là mối bận tâm quá lớn dành cho bạn.

Game vô địch bắn cung

Cũng giống như trò chơi Bắn cung Olympic, để đạt được độ chính xác cao bạn phải ngắm thật kĩ và xác định được tọa độ của nó. Sức gió có phần ảnh hưởng không nhỏ đến việc mũi tên tiếp cận màn chắn. Nó có thể làm chệch hướng di chuyển của mũi tên nên bạn phải thật cẩn thận, lựa thời cơ thích hợp để thực hiện. Thang điểm sẽ được tính từ 1 – 10 tùy theo độ chuẩn xác của lần bắn đó, ngoài ra sẽ có thêm điểm thưởng tùy theo thời gian mà bạn tiến hành phát tên. Khoảng cách lần lượt là 50m, 70m và 90m, càng xa thì càng có nhiều bất lợi, giữ thái độ bình tĩnh là cách tốt nhất để có thể tính toán và ngắm bắn thật chính xác. Hi vọng bạn sẽ là một trong những nhân tố lọt vào vòng chung kết của giải đấu bắn cung có quy mô toàn thế giới này.

Chơi game vô địch bắn cung

Với thể thao, mỗi người có một đam mê và sở thích khác nhau. Còn với game thể thao thì người chơi vẫn hướng đến sự giải trí là nhiều nhất. Và giải trí với chính những điều mình thích quả là một điều tuyệt vời và lí tưởng. Nếu bạn yêu thích sự khỏe khoắn thì trò chơi Vua điền kinh chắc chắn sẽ đưa bạn đến với những điều bất ngờ và thú vị nhất đấy. Khám phá ngay!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vô Địch Bắn Cung

Chưa có nhận xét…