Trò Chơi Võ Đài Năm Mới

Hướng dẫn Trò Chơi Võ Đài Năm Mới

Rate this post

- Sử dụng các phím trái phải để di chuyển.
- Nhấn phím space kết hợp các phím lên xuống để tấn công.
- Nhấn phím A để ra đòn tấn công đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi Võ Đài Năm Mới

Rate this post

Những cú đấm quyền lực, những trận đấu gay cấn và các mối nguy hiểm có thể tước đi tính mạng luôn khiến cho người xem phải hồi hộp đến nghẹt thở theo từng phút của trận đấu, bạn đã từng được trải qua? Hãy một lần thử trải nghiệm cùng trò chơi Võ đài năm mới để chính bạn là người thi đấu trong sự hò reo cổ vũ của khán giả hâm mộ. Hãy chứng tỏ nắm đấm uy lực đầy sức mạnh để hạ gục đối thủ đi nào.

game võ đài năm mới

Là một game thể thao chứng tỏ sức mạnh và bản lĩnh của cánh đàn ông nên trò chơi võ đài đầu năm thường chiếm được cảm tình của các anh chàng hơn là các cô gái.  Không quá nổi danh như các trận cầu đỉnh cao của trò chơi trò chơi Vô địch thế giới hay trò chơi World Cup 2014 nhưng ở game này người chơi cũng sẽ được sống trong những cảm xúc rộn ràng không kém. Nhanh nhẹn né tránh những cú đấm của đối phương và phản ứng tức thời, đưa ra những cú đấm chính xác đầy tính quyết định số phận của đối thủ là những gì bạn cần phải làm được. Hãy chú ý sử dụng cú đấm đặc biệt để có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ . Hãy tạo ra một màn đấu đầy cuốn hút và kịch tính nhé các bạn.

chơi game võ đài năm mới

Võ đài đầu năm cần tính chính xác như trò chơi Bắn cung Olympic và tính nhanh nhẹn của trò chơi Vua điền kinh. Ở đó nó đòi hỏi đầy đủ các kĩ năng, nhưng quan trọng nhất vẫn là kĩ năng tự vệ hay nói cách khác là vừa phòng thủ, vừa tấn công. Với thân hình vạm vỡ và sở hữu một sức mạnh phi thường liệu bạn có tạo nên điều kì diệu. Cuộc đấu đã bắt đầu rồi đấy. Bạn đã sẵn sàng chưa?

hình ảnh game võ đài năm mới

Cảm nhận của bạn về trò chơi Võ Đài Năm Mới

Chưa có nhận xét…