Trò Chơi Viking Báo Thù

Hướng dẫn Trò Chơi Viking Báo Thù

9/10 - (3 votes)

Click chuột vào pháo, sau đó dùng chuột chọn hướng bay của đá

Giới thiệu về Trò Chơi Viking Báo Thù

9/10 - (3 votes)

Thời đại Viking đã kết thúc, những chiến binh viking không còn xuất hiện nhưng nó vẫn tồn tại như một giai thoại về những nông dân chất phác và các nhà buôn giỏi thậm chí còn là kẻ cướp. Người ta nói rằng người viking giương buồm đi khắp châu âu và bắc đại tây dương trên những chiếc thuyền dài để đánh phá và cướp bóc, xâm chiếm những vùng đất trù phú tại đó và lập lên thành vương quốc cho riêng mình.

viking báo thù

Tuy nhiên, cuộc chiến đó diễn ra như thế nào thì không phải ai trong chúng ta cũng tìm hiểu đúng không. Nhằm tái hiện lịch sử một cách sinh động, hài hước và thú vị, các nhà làm game lấy hình tượng người viking và cho ra đời trò chơi viking báo thù.

Đây là game chiến thuật khá hay và hấp dẫn, được xây dựng gần giống với trò chơi angry bird làm mưa làm gió thời gian qua. Những chúng chim tức giận và tấn công những con heo mập thế nào thì chắc bạn không còn xa lạ nhỉ, vậy còn game viking báo thù thì sao? Họ cũng có lối tấn công giống như trong trò angry bird, đó là sử dụng đá tấn công và dùng chuột để định hướng bay của đá. Ở những vùng đất đầu tiên, số dân cư ít và yếu ớt nên dễ bị người viking chiếm đóng. Chỉ với một vài tảng đá được bắn ra là làng mạc đã sụp đổ, chết chóc.

game viking báo thù

Nhưng sang đến những vùng lãnh thổ mới, người dân có vẻ khôn ngoan hơn khi họ đóng nhà kiên cố với đá thay vì gỗ và được xây dựng vững chắc khiến bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giúp người viking giành chiến thắng đó. Trong những trường hợp này bạn cần phải lựa chọn các loại vũ khí như đá lửa (sử dụng số tiền có được sau mỗi lần chiến thắng để mua nhé) chẳng hạn, nó có sức tấn công mạnh và dễ hạ gục đối thủ hơn.

Viking báo thù là câu chuyện lịch sử khá hay và hấp dẫn, tuy nó không phải nói về những con người hào hùng nhưng đó là cuộc chiến sinh tồn thời cổ đại, bộ tộc nào cũng đều nhanh me đánh chiếm những vùng đất mới cả, vì vậy, bạn đừng thành kiến với người viking nhé và hãy vui vẻ với trò chơi để khám phá thêm những vùng đất mới.

chơi game viking báo thù

Ngoài game hay này ra bạn cũng có thể chơi thêm một số trò hành động chiến thuật như trò chơi Mario đặt bom, trò chơi Chiến tuyến phòng thủ, trò chơi Hoa quả nổi giận, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ để nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình nhé, chắc chắn game sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Viking Báo Thù

Chưa có nhận xét…