Trò Chơi Vị vua tí hon

Hướng dẫn Trò Chơi Vị vua tí hon

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Vị vua tí hon

10/10 - (6 votes)

Vị vua tí hon là trò chơi trí tuệ lấy bối cảnh về vị vua tí hon muốn khám phá những cung điện ở tất cả mọi nơi. Hành trình của vị vua tí hon này không dừng lại ở cung điện mà vị vua còn muốn khám phá những nơi khác, thú vị và nguy hiểm hơn.

Vị vua tí hon

Dù mang dòng game trí tuệ nhưng so với trò chơi Thoát khỏi ngôi nhà matrò chơi Hành trình ốc sên online thì Vị vua tí hon lại mang những màn thách trí nhẹ nhàng với đồ họa hoạt hình đáng yêu. Với lối thiết kế hơi hướng về hoạt hình nhằm mang lại những trải nghiệm đầy thú vị, không quá căng thẳng nhưng vẫn giữ được những tính chất thách trí đầy độc đáo.

game vị vua tí hon

Tham gia trò chơi, bạn sẽ tìm kiếm chìa khóa sao cho đúng với ổ khóa mà cánh cửa di động cần. Ngay khi có được chìa khóa thì đưa vào ổ khóa để cánh cửa tự mở ra giúp vị vua tí hon bước sang vùng đất mới. Mặt khác trò game không đơn giản chỉ tìm chìa khóa mà bạn còn phải đảm bảo an toàn cho vị vua trên đường đi đến cửa di động. Liên tục những hố sâu, nguy hiểm đang chờ đợi trước mắt, vì vậy hãy suy nghĩ để tìm cách chắn ngang những hố sâu và né nguy hiểm để vị vua bảo toàn tính mạng.

chơi game vị vua tí hon

Cùng với sự hỗ trợ về âm thanh, Vị vua tí hon đưa người chơi đến với những màn đấu trí vui nhộn và độc đáo. Song, người chơi có thể đến với trò chơi Vua phép thuậttrò chơi Gumball ghép hình để khám phá những game trí tuệ khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vị vua tí hon

Chưa có nhận xét…