Trò Chơi Vào Bếp Cùng Minnie

Hướng dẫn Trò Chơi Vào Bếp Cùng Minnie

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Vào Bếp Cùng Minnie

10/10 - (4 votes)

Mỗi khi có khách tới nhà là lại tất bật với vai đầu bếp, đây là lúc các nội trợ của chúng ta có cơ hội trổ tài làm bếp và đãi khách với những món ăn tuyệt ngon. Đảm đang, khéo léo và chuyên nghiệp là những điều bạn sẽ được thể hiện cùng trò chơi Vào bếp cùng Minnie của chúng ta. Đây là một game nấu ăn hay tái diễn lại các hoạt cảnh trong cương vị là một đầu bếp của bạn một cách sinh động và hài hước nữa đấy.

vào bếp cùng minnie

Chúng ta đã quá quen với cách học làm các món ăn như trò chơi Bữa sáng tuyệt hảo, trò chơi Đặc sản đồ nướng,…rồi phải không nào. Nhưng hôm nay chúng ta vào bếp không phải là để học nấu ăn mà sẽ trổ tài làm bếp một cách điệu nghệ cùng trò chơi Vào bếp cùng Minnie này. Đặc biệt, hình ảnh các nhân vật được sử dụng trong game đều là những nhân vật nổi tiếng đến từ làng điện ảnh Disney như Mickey, Donal, Goofy,Daisy, Pluto và không thể thiếu cô chủ nhà Minnie. Giống như một cuộc thi nấu ăn chuyên nghiệp vậy, Minnie sẽ trổ tài nấu nướng còn các nhân vật còn lại sẽ chấm điểm cho cô ấy. Tối thiểu phải đạt được 60  điểm thì mới có thể tiếp tục bước vào vòng tiếp theo.

game vào bếp cùng minnie

Nhanh tay lên đó, thời gian chỉ có giới hạn nên phải tập trung làm thật mau lẹ và khéo léo. Trong game Vào bếp cùng Minnie này phần lớn dựa vào sự thông minh và am hiểu về ẩm thực trên thực tế của người chơi chứ không hề được chỉ dẫn cụ thể. Nó chỉ có thể chỉ dẫn người chơi các thao tác thực hiện mà thôi, vì vậy để có đủ số điểm để đi vào vòng tiếp theo cũng là một việc không hề đơn giản một chút nào. Từ nội dung đến hình ảnh luôn tạo cho người chơi một không khí thoải mái và vui vẻ rất thích hợp để giải trí đồng thời cũng là nơi để bạn thể hiện được đẳng cấp nấu nướng của mình nữa đấy.

chơi game vào bếp cùng minnie

Quả đúng là một game vô cùng hấp dẫn phải không nào! Nếu bạn muốn trở thành một đầu bếp giỏi dang mà không muốn mất nhiều thời gian, kinh phí và chịu những áp lực căng thẳng thì hãy đến với game nấu ăn để vừa có thể thư giãn, vừa lại được học hỏi một cách hiệu quả, nhanh chóng. Còn rất nhiều game hay đang chờ đợi bạn khám phá và bật mí các bí quyết nấu ăn hấp dẫn như trò chơi Bánh socola anh đào, trò chơi Phô mai que,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vào Bếp Cùng Minnie

Chưa có nhận xét…