Trò Chơi Vận chuyển trái cây

Hướng dẫn Trò Chơi Vận chuyển trái cây

3.7/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thực hiện công việc của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Vận chuyển trái cây

3.7/10 - (3 votes)

Để chinh phục các thử thách trong game vận chuyển trái cây với những màn chơi đầy hấp dẫn. Bạn sẽ có nhiệm vụ là vẩn chuyển những trái cây ăn quả từ bên này sông qua bên kia sông nhờ vào chiếc thuyền dưới nước và bạn phải khéo léo di chuyển chiếc thuyền cho phù hợp nhất sao cho những trái cây có thể qua bên kia một cách an toàn mà không rơi xuống nước.

Trong game này có rất nhiều loại trái cây khác nhau, việc bạn cần làm là đưa hết số trái cây đó sang bên bờ bên kia an toàn và đạt số điểm nhất định qua từng lần di chuyển. Hãy di chuyển khéo léo hơn nữa nhé các bạn. Những trái cây lần lượt được đưa qua sông và nếu bạn làm rơi chúng xuống nước thì số trái cây đó sẽ được cộng dồn nếu vượt quá mức quy định bạn sẽ dừng cuộc chơi này lại.

Điều thú vị trong game này là bạn còn phải thấy những vật phẩm có lợi cho bạn trong từng màn chơi này để giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn chẳng hạn như bạn sẽ sử dụng chiếc đồng hồ làm số trái cây di chuyển chậm lại hay là việc sử dụng vật phẩm kéo dài chiếc ô hứng trái cây ra để có thể di chuyển nhiều trái cây hơn.

Mỗi lượt chơi với quãng thời gian nhất định, khi bạn đưa trái cây đủ mục tiêu qua sông thì bạn sẽ qua các màn chơi tiếp theo với thử thách khó khăn hơn, lúc này đây những trái cây của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn và bạn cần phải khéo tay và phản xạ nhanh hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có thêm nhiều niềm vui mới cho mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vận chuyển trái cây

Chưa có nhận xét…