Trò Chơi Ước mơ làm giàu

Hướng dẫn Trò Chơi Ước mơ làm giàu

8.3/10 - (12 votes)

Dùng chuột để thực hiện toàn bộ các thao tác trong game này.

Giới thiệu về Trò Chơi Ước mơ làm giàu

8.3/10 - (12 votes)

Ai cũng muốn mình trở nên giàu có và sung túc nhất, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia game ước mơ làm giàu để có thể biến mình thành một đại gia sau thời gian làm việc chăm chỉ nhé. Game này sẽ đưa đến cho các bạn những phần thi thú vị nhất và bạn cần phải nhanh chóng tìm cách để có thể vượt qua các thử thách khác nhau trong mỗi màn chơi đồng nghĩa với việc lựa chọn cho mình cách thức, bố trí các công việc hợp lý để hoàn thành chúng nhanh chóng.

Ước mơ làm giàu

Bạn hãy nhanh tay tiến vào màn chơi đầu tiên sẽ là một nhân viên làm tóc để chăm sóc nhiệt tình khách hàng của mình sau đó bạn sẽ nhận được tiền từ những vị khách đó nhé. Mỗi màn chơi đưa đến các bạn những mục tiêu khác nhau và bạn hãy cố gắng tìm cách để có thể vượt qua các mục tiêu đó. Nhân vật của chúng ta làm bất cứ việc gì để có thể kiếm được nhiều tiền để thực hiện ước mơ của mình nhé.

Game ước mơ làm giàu

Cũng vượt qua như là nhân viên bán hàng quán ăn, phục vụ khách… còn rất nhiều các công việc khác nhau. Đối diện với vấn đề của khách hàng để vượt qua mọi thách thức và có thêm nhiều tiền hơn nữa.

Chơi game ước mơ làm giàu

Hãy làm giàu theo cách của mình nhé, bạn sẽ là một người có ý chí trong công việc làm giàu này. Hãy cố gắng lên bạn nhé còn rất nhiều điều thú vị hơn nữa phía trước.

Hãy tham gia vào game bạn gái này để xem bạn có thể làm giàu đến mức độ nào nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ước mơ làm giàu

Tất cả 2 nhận xét…
  1. Dương Thị Vân Vào lúc 7:03 pm ngày October 11, 2015 Trả lời

    rất là hay

  2. Tạ Nguyen Xuan Hien Vào lúc 8:48 pm ngày January 29, 2016 Trả lời

    khùng