Trò Chơi Truy Quét Khủng Bố 2

Hướng dẫn Trò Chơi Truy Quét Khủng Bố 2

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Truy Quét Khủng Bố 2

10/10 - (1 vote)

Cuộc chiến khủng bố ở phần 1 chưa kết thúc, người chơi lại hào hứng bước vào phần 2 đầy gay cấn và hấp dẫn hơn. Vậy ở phần 2 có gì mà trò chơi truy quét khủng bố 2 lại thu hút người chơi như vậy.

truy quét khủng bố 2

Trước tiên về đồ họa, game truy quét khủng bố 2 khá giống với nhiều game bắn súng đột kích khác, được thiết kế với hình ảnh đẹp, sắc nét và mang tính chất bí ẩn, rùng rợn với game màu tối. Người chơi sẽ đứng ở vị trí cầm súng, cảm giác như đang sống trong cuộc chiến thực sự vậy. Bạn buộc phải ngắm thật chính xác những tên khủng bố và bắn chúng. Không hề đơn giản chút nào nhé.

Về cách chơi, truy quét khủng bố 2 đơn giản hơn nhiều so với những game đột kích, bắn súng khác. Bạn chỉ cần sử dụng chuột và rê lòng súng tới vị trí cần bắn. Còn ở những game khác bạn phải thay súng, thay đạn, sử dụng các phím trên bàn phím khá phức tạp, ảnh hưởng tới sự phản xạ và nhanh nhạy của người chơi.

game truy quét khủng bố 2

Luật chơi trong truy quét khủng bố 2 cũng chính là một điểm lạ. Bạn chỉ có một số đạn nhất định và số mạng sống, nếu bạn bắn quá nhiều đạn hoặc bị trúng quá nhiều đạn thì đều thua. Đây thực sự là thử thách đầy khó khăn cho người chơi, bạn buộc phải nhanh tay lẹ mắt mới có thể dễ dàng qua thành được.

Chúng ta có 3 level trong game này, và không cần phải hoàn thành level 1 bạn mới được sang level 2, bạn có thể tùy ý chọn level để thử tài bắn súng của mình nhé.

chơi game truy quét khủng bố 2

Giờ thì hãy đóng vai người hùng tiêu diệt bọn khủng bố nhé, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho bạn đó, đừng bỏ lỡ. Ngoài ra, để thử tài bắn súng cũng như hành động, bạn có thể chơi thêm trò chơi Truy quét khủng bố, trò chơi Rambo nổi loạn, trò chơi Đột kích, trò chơi Kế hoạch nguy hiểm để nâng tầm chiến đấu của mình lên nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Truy Quét Khủng Bố 2

Chưa có nhận xét…