Trò Chơi Trượt Ván Mạo Hiểm

Hướng dẫn Trò Chơi Trượt Ván Mạo Hiểm

5.5/10 - (2 votes)

arrow: di chuyển
space: tăng tốc

Giới thiệu về Trò Chơi Trượt Ván Mạo Hiểm

5.5/10 - (2 votes)

Trò chơi trượt ván hẳn không còn xa lạ với chúng ta đúng không. Đây được coi là một trong những môn thể thao mạo hiểm, thách thức người chơi và mang lại những trải nghiệm thú vị. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ trò chơi trượt ván mạo hiểm này nhé.

Trượt ván mạo hiểm

Trong game trượt ván mạo hiểm bạn sẽ được trải qua 4 vòng thi gay cấn trên 4 chặng đua rừng núi, đường phố, thành phố và cạnh tranh. Để có thể hoàn thành tất cả các chặng đua bạn buộc phải hoàn thành từng chặng đua với số điểm yêu cầu không hề thấp nhé.

Cách chơi và ghi điểm như sau, bạn sử dụng phím mũi tên cùng phím space để giúp chàng trai lướt ván một cách điệu nghệ và bay cao, bay xa nhất. Bạn càng bay cao và giữ được lâu trên bầu trời thì số điểm của bạn sẽ tăng, chưa kể bạn có thêm nhiều cơ hội như nạp tiền thưởng, ăn xăng chẳng hạn.

Game trượt ván mạo hiểm

Đây thực sự là trò chơi vui nhộn và đáng yêu, nó không đòi hỏi người chơi phải thực sự có kỹ năng trượt ván hoàn hảo, bạn có thể thoải mái chơi mà không lo thua cuộc. Ở bài đầu tiên, bạn có thể trải qua rất nhiều lượt chơi để có thể giành được số điểm tối đa nhé, vì vậy đừng quá lo lắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp cho mình với gian hàng trang thiết bị nhé, và dĩ nhiên, phải đủ tiền mới mua được đó.

Một lưu ý khác, bạn cố gắng tiết kiệm xăng khi bay lên bầu trời nhé, trong trường hợp cần sử dụng xăng hãy sử dụng để có thể nạp thêm nhiều công cụ hữu ích khác như tiền, bình xăng,… Vì xăng rất ít nên rất nhanh hết, và khi nó cạn bình, bạn sẽ bị rơi xuống đất và kết thúc màn chơi rồi.

Chơi game trượt ván mạo hiểm

Rất nhanh và cũng rất vui đúng không. Ngoài ra, mình cũng sẽ giới thiệu tới bạn một số game vui nhộn đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé, đó là trò chơi Trượt ván đường phố, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Chạy đi Jerry, trò chơi Hôn trộm Mr Bean. Chắc chắn bạn sẽ cười tẹt ga, xả stress khi chơi game đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trượt Ván Mạo Hiểm

Tất cả 1 nhận xét…
  1. con căc Vào lúc 9:07 am ngày October 3, 2015 Trả lời

    cặc chơi được