Trò Chơi Trượt Ván Đường Phố 2

Hướng dẫn Trò Chơi Trượt Ván Đường Phố 2

2/10 - (1 vote)

NHấn giữ space để tăng tốc độ
NHả phím space khi sắp rời khỏi đường trượt
Sử dụng phím arrow để thao tác kĩ thuật

Giới thiệu về Trò Chơi Trượt Ván Đường Phố 2

2/10 - (1 vote)

Thích khám phá, ưa mạo hiểm và muốn thể hiện bản lĩnh của bản thân thì còn gì hơn khi chọn môn trượt ván. Đây là một trò chơi thể thao nghệ thuật đầy mạo hiểm và gay cấn. Cùng khám phá những pha kĩ thuật đẹp mắt đầy lôi cuốn và những tình huống hồi hộp đến rụng tim cùng trò chơi trượt ván đường phố 2 để trải nghiệm nhiều điều thú vị nào.

game trượt ván đường phố 2

Chắc hẳn cái tên trượt ván không còn xa lạ khi nó là một trào lưu đang cực kì hot của giới trẻ hiện nay. Trên hè phố, trong công viên chúng ta dễ dàng bắt gặp những cô cậu thanh niên bon bon trên chiếc ván và thể hiện những cú lướt mượt mà, những pha nhào lộn đầy kĩ thuật. Nhưng thực sự ở Việt Nam chưa có một địa điểm đủ điều kiện để cho các bạn thể hiện đam mê.Trước đó, khi trò chơi Trượt ván đường phố ra đời đã được đông đảo người chơi yêu thích nhưng nó chỉ mới dừng lại ở mức độ bình thường chứ không có tính đột phá để cho những người ưa thử thách và mạo hiểm được thỏa mãn. Trò chơi trượt ván đường phố 2 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi trong game là một sân chơi đích thực để bạn tha hồ thể hiện những thao tác điêu luyện mà trước nay bạn chỉ được xem trên ti vi.

chơi game trượt ván đường phố 2

Trong phiên bản trượt ván đường phố 2, người chơi sẽ được tiếp cận với một đường băng uốn cong đầy thử thách. Đây là đường băng mà trong các cuộc thi mạo hiểm ở nước ngoài bạn vẫn thường thấy. Lấy đà từ độ cao phía bên này và bật lên ở phía bên kia. Trên không trung hãy thực hiện những cú nhào lộn như một cao thủ đầy tính chuyên nghiệp. Sử dụng kĩ thuật càng nhiều thì số điểm bạn ghi được càng cao. Vừa là người chơi, vừa là người chiêm ngưỡng, chắc chắn bạn sẽ cực kì hào hứng với những pha nguy hiểm được thực hiện thành công và cũng có lúc hồi hộp đến nghẹt thở khi chờ đợi chiếc ván chạm sàn nữa đấy.

hình ảnh game trượt ván đường phố 2

Đam mê thể thao sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị trong cuộc sống, nhất là những môn thể thao nghệ thuật như trò chơi Bi-a 8 bóng hay những môn thể lực và mạnh mẽ như trò chơi Võ đài năm mới hoặc có thể một chút gì đó nhẹ nhàng hơn với trò chơi Cầu lông siêu hạng. Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể hoàn toàn thoải mái thể hiện mình .

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trượt Ván Đường Phố 2

Chưa có nhận xét…