Trò Chơi Trung Thu Của Mèo Tom

Hướng dẫn Trò Chơi Trung Thu Của Mèo Tom

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để di chuyển
Click chuột để trả đồ

Giới thiệu về Trò Chơi Trung Thu Của Mèo Tom

10/10 - (2 votes)

Có vẻ như Tom và Jerry không bao giờ có thể sống chung dưới một bầu trời. Cứ hễ kẻ này vui thì kẻ kia phá bĩnh mà kẻ này muốn yên tĩnh thì kẻ kia phá đám. Và cứ thế những câu chuyện của hai nhân vật này cứ kéo dài mãi chẳng có hồi kết. Trong trò chơi Trung thu của mèo Tom lại là một câu chuyện thú vị đầy hài hước mà chắc chắn sẽ khiến cho bạn thấy thích thú đấy.

Sắp đến trung thu, mèo Tom đã chuẩn bị một bữa tiệc chu đáo và lãng mạn để hẹn hò cùng cô bạn gái xinh đẹp. Vốn là kẻ thù không đội trời chung với mèo Tom nên Jerry luôn tìm cách phá hỏng không khí vui vẻ đó của Tom. Nhiệm vụ của chúng ta trong trò chơi Trung thu của mèo Tom là phải giúp Tom giữ được nguyên vẹn các vật dụng mà Jerry cố tình vứt từ trên cao xuống. Đây là một trò chơi vui nhộn cực kì hay với những tình huống “cười ra nước mắt” cùng những nhân vật vô cùng đáng yêu này.

Bạn biết đấy, Jerry rất láu cá, tinh nghịch mà nhanh nhẹn. Mười cuộc chơi thì Tom đều phải “bó tay chịu trận” trước trí thông minh và cực tinh ranh của chuột Jerry nhỏ nhắn. Nhưng lần này sẽ khác khi Tom sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ bạn. Khi chơi game Trung thu của mèo Tom kĩ năng duy nhất mà bạn cần đó chính là sự nhanh nhẹn.  Bạn phải kịp thời bắt gọn những thứ và Jerry vứt xuống đừng để nó vỡ. Lập tức trả về chúng về chỗ cũ, nếu như Jerry không còn gì để ném thì bạn sẽ thua cuộc. Đừng để bữa tiệc lãng mạn kia bị phá bĩnh chỉ vì một con chuột nhỏ bé nhé.

Game vui nhộn luôn  tạo nên một không khí vui vẻ và thoải mái cho người chơi bằng những nội dung hài hước, thú vị. Còn có rất nhiều game hay để bạn có thể cười xả láng như trò chơi Ghét nhau ném đá, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Doremon vớt cá,…Chúc các bạn vui vẻ nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trung Thu Của Mèo Tom

Chưa có nhận xét…