Trò Chơi Trực Thăng Vận Chuyển

Hướng dẫn Trò Chơi Trực Thăng Vận Chuyển

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột hoặc arrow để điều khiển
Phím A S D để thả dây
Phím Q W E để thu dây
Phím Z X C để thả hàng

Giới thiệu về Trò Chơi Trực Thăng Vận Chuyển

10/10 - (3 votes)

Không còn những công cuộc xây dựng các công sự để ngăn chặn quân xâm lược bảo vệ căn cứ giống như trò chơi Chiến tuyến phòng thủ, cũng không phải là những cuộc chiến trổ tài điều binh khiển tướng giống như trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ nữa mà bạn sẽ đến với một chủ đề mới lạ hơn nhưng cũng hấp dẫn và thú vị không kém đó là trò chơi Trực thăng vận chuyển. Đây thực sự là một game chiến thuật hay để bạn vừa thể hiện trí tuệ lại vừa chứng tỏ được các kĩ năng linh hoạt trong việc điều khiển chiếc máy bay để thực hiện nhiệm vụ.

Game Trực thăng vận chuyển

Trò chơi Trực thăng vận chuyện bao gồm 18 phần thử thách và độ khó tăng dần theo cấp độ thách thức người chơi chinh phục. Không cầu kỳ về đồ họa nhưng không vì thế mà nó mất đi sự cuốn hút. Chính sự nhẹ nhàng của những tạo hình đơn giản trong game lại khiến cho người chơi dễ chịu và thích thú. Thêm vào đó nội dung được chú trọng đầu tư một cách phong phú và sinh động trong mỗi màn tạo nên sự đa dạng khiến người chơi không bị nhàm chán. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc trực thăng để vận chuyển những thứ được yêu cầu của mỗi màn chơi. Đó có thể là hàng hóa cần được xếp lên xe tải, có khi lại là chở nước để dập lửa chữa cháy hay đôi khi lại là sắp xếp các khối có sẵn theo đúng trình tự của nó,… Cái khó là người chơi phải thực hiện bằng đường không. Cực thú vị nhưng cũng là một thử thách cực khó đấy.

Chơi Game Trực thăng vận chuyển

Người chơi sẽ điều khiển sao cho 2 chiếc dây từ chiếc trực thăng móc đúng vào hai quai của đối tượng cần vận chuyển và đưa đến nơi cần nó. Đặc biệt là hai chiếc dây này sẽ dao động tùy theo sự di chuyển của trực thăng, nó sẽ lủng lẳng, đung đưa làm mất cân bằng, đó chính là lí do vì sao nói để hoàn thành được các màn chơi trong game Trực thăng vận chuyển là cực kì khó. Và cũng vì thế mà trò chơi bắt buộc người chơi phải kết hợp cả trí tuệ lẫn kĩ năng khéo léo, nhanh nhẹn để có thể thực hiện xuất sắc các màn chơi trước khi thời gian kết thúc. Cố lên nhé!

Trực thăng vận chuyển

Theo đó thì bạn còn có thể khám phá một nhiệm vụ đặc biệt khác của chiếc phi cơ này trong trò chơi Trực thăng chiến đấu nữa đấy. Ngoài ra còn rất nhiều game hay khác mà bạn sẽ thể hiện được tài cầm quân của mình cũng như trí tuệ và kĩ năng bạn đầu tư trong các chiến lược như trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trực Thăng Vận Chuyển

Chưa có nhận xét…