Trò Chơi Trực thăng chiến đấu

Hướng dẫn Trò Chơi Trực thăng chiến đấu

5.5/10 - (2 votes)

arrow di chuyển.
space bắn.

Giới thiệu về Trò Chơi Trực thăng chiến đấu

5.5/10 - (2 votes)

Hầu hết các thể loại game bắn súng trên thị trường đều cập nhật nội dung về các tình huống, chiến sự gay cán trên chiến trường bom lửa. Nổi tiếng được nhiều game thủ biết đến và yêu thích như trò chơi Đột kích 6 hoặc trò chơi truy quét khủng bố. Nay dưới tựa game cùng thể loại, trực thăng chiến đấu sẽ đem lại cho bạn cảm giác như trận đánh tổng hợp giữa trực thăng với các loại máy bay hiện đại và loạt xe tăng khủng trong cùng trận đấu sinh tử.

Game Trực thăng chiến đấu 2

Được thiết kế chi tiết và tinh tế, game trực thăng chiến đấu mang phng cách vẽ máy tài tình mô phỏng cuộc chiến đấu giữa máy bay trực thăng không chiến  với các loại vũ khí và phương tiện tối tân nhất. Do mang phong cách game bắn súng nên trực thăng chiến đấu sử dụng hệ thống âm thanh nổi, hiện đại và sống động. Bạn sẽ thật sự bước vào trận đấu có một không hai . Giữ vai trò quan trọng trong cuộc chiến, chỉ huy trưởng trực thăng sẽ sát cánh cùng bạn để thực hiện nhiệm vụ xâm nhập vào không phận cấm của đối thủ. Trực thăng của bạn sẽ áp sát đối thủ và tiêu diệt xe tăng lẫn máy bay chiến đấu và các phương tiện đang tìm cách ngăn chặn cuộc tấn công này. Cũng như trò chơi rambo lùn, ở cuộc chiến này, bạn phải nhanh tay và lẹ mắt phòng địch trên dưới lẫn trước sau. Càng về sau, cuộc chiến sẽ càng khốc liệt hơn bởi lực lượng địch dàn trải và sử dụng các phương tiện tối tân khác. Hãy tìm cách lấy càng nhiều vật phẩm và dụng cụ cứu thương để duy trì mạng sống càng nhiều càng tốt.

Chơi Game Trực thăng chiến đấu 2

Với thể loại game hành động hay và hấn dẫn như trực thăng  chiến đấu và trò chơi rambo nổi loạn 3 bạn sẽ hoàn toàn chìm trong làn súng đạn cùng các nhiệm vụ bất khả thi. Hãy trổ tài làm một chỉ huy trưởng giỏi nhé.

Trực thăng chiến đấu 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trực thăng chiến đấu

Chưa có nhận xét…