Trò Chơi Trông trẻ

Hướng dẫn Trò Chơi Trông trẻ

3/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện công việc

Giới thiệu về Trò Chơi Trông trẻ

3/10 - (1 vote)

Game trông trẻ là một trong những game vui nhộn với những màn chơi vui vẻ nhất và bạn sẽ có nhiệm vụ là nhanh chóng tìm cho mình cách thức chọc phá cô giáo trông trẻ với nhiều trò chơi khác nhau. Trong game này bạn sẽ là nhân vật ngồi trên ghế và làm trò để gây sự chú ý của cô trông trẻ nhé. Bạn sẽ quan sát những đồ vật trong căn phòng này và lấy chúng để sử dụng cho mình nhé, bạn hãy cố gắng lên nhé và thực hiện một cách vui nhộn hơn.

Người trông trẻ

Bạn hãy tìm cho mình những xâu chuỗi sự kiện lại và khiến cho cô gái trong game sẽ bị dính bẫy nhé. Cậu bé nhóc của chúng ta đang khóc nhè cần được bồng bế và chơi trò chơi và ngay sau lúc đó bạn trai cô gái sẽ đến và bạn hãy phá đám để cho anh chàng kia đi mất nhé. Hãy dùng điều khiển tivi để bật kênh bóng đá lên thu hút chàng trai và bị cô trông trẻ của chúng ta đuổi về sau đó cô trông trẻ sẽ tiếp tục công việc chăm sóc cậu nhóc đang nghịch ngợm.

Game người trông trẻ

Không dừng ở đó bạn hãy nhanh tay hơn lấy những hộp keo làm đổ xuống sàn nhà cùng chiếc xe đồ chơi khiến cô trông trẻ bị té xuống đồng thời chiếc váy sẽ dính vào keo và tuột ra. Nhưng cô trông trẻ sẽ thay bộ đồ khác và tiếp tục công việc của mình. Đến thời điểm này bạn cần phải nhanh tay hơn nữa lấy cốc nước cùng với chiếc xe đồ chơi và làm cô gái bị chú chó tha mất áo cùng việc đuổi theo sẽ khiến cô nàng ta té vào chàng trai thì sẽ kết thúc phần chơi của mình.

Chơi game người trông trẻ

Bạn hãy cố gắng thực hiện một cách nhanh tay nhất và mau chóng để hoàn thành những nhiệm vụ của mình với tiếng cười sảng khoái nhất trong game vui nhộn này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trông trẻ

Chưa có nhận xét…