Trò Chơi Trốn tù

Hướng dẫn Trò Chơi Trốn tù

1/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Trốn tù

1/10 - (1 vote)

Game trốn tù kể về một tội phạm vừa bị bắt những tình tiết được diễn ra là nhân vật của chúng ta hoàn toàn vô tội, bạn sẽ phải giúp đỡ nhân vật này thoát khỏi nhà tù trước khi anh ta bị chuyển đến một nơi được căn giữ nghiêm ngặt hơn. Hãy cùng chơi và giải thoát nỗi oan ức của người vô tội này nhé.

Game trốn tù

Đầu tiên bạn sẽ thấy được rất nhiều nhiệm vụ trong kế hoạch chuẩn bị tẩu thoát của mình, đầu tiên bạn sẽ phải vạch ra trên giấy kế hoạch, sử dụng búa, khoan, và mọi thứ kết hợp với nhau để ra ngoài thành công nhất. Nhưng trong lúc bạn thực hiện nhiệm vụ thì nên lưu ý để ý đến những người xung quanh là những tay cảnh sát đang coi chừng bạn, họ sẽ xuất hiện một cách bất ngờ nhất và sau đó bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình được giao.

Chơi game trốn tù

Luôn chú ý mọi động tĩnh của viên cảnh sát để đề phòng bị bắt gặp trong lúc bạn thực hiện hiện kế hoạch nhé. Bạn sẽ có 15 ngày để thực hiện nhiệm vụ trốn thoát của mình đồng thời nếu bạn bị phát hiện thì số ngày đó sẽ rút ngắn cho bạn nên bạn phải cẩn thận hơn.

Hình ảnh game trốn tù

Hãy giúp anh chàng tội nghiệp của chúng ta thoát khỏi nhà tù và giải nỗi oan ức này nhé, còn khá nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn trước mắt và bạn phải đề phòng hơn vì những tay cảnh sát sẽ nghiêm ngặt hơn trong việc xem chừng bạn.

Chúc các bạn may mắn hơn với việc tẩu thoát của mình nhé. Hãy thông minh và khéo léo hơn nữa trong từng trường hợp của game trốn tù thì bạn mới có thể thành công.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trốn tù

Chưa có nhận xét…