Trò Chơi Tranh đoạt lãnh thổ

Hướng dẫn Trò Chơi Tranh đoạt lãnh thổ

1/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím A D để lựa chọn vị trí và phím W S để chọn lựa quân lính. Phím space kêu gọi quân lính. phím Q sử dụng sức mạnh

Giới thiệu về Trò Chơi Tranh đoạt lãnh thổ

1/10 - (1 vote)

Trò chơi tranh đoạt lãnh thổ với những màn chơi trí tuệ chiến thuật vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ vào vai người lãnh đạo đoàn quân để có thể nhanh chóng chiếm đóng tất cả các vùng và khu vực khác nhau để làm đất nước của mình trở nên to lớn đầy sức mạnh uy quyền hơn nữa. Nào cùng tiến lên và nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này nhé.

Ban đầu bạn sẽ chọn lựa cho mình những đội quân bao gồm những quân lính như thế nào, chẳng hạn như lính bắn cung, lính dùng súng, lính dùng kiếm…. có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Sau đó bạn sẽ tiến vào từng màn chơi và đi chinh phạt các vùng đất màu mỡ để mở rộng lãnh thổ của mình nhé. Nhiệm vụ của bạn là đưa được càng nhiều lính của mình đi qua vùng đất của họ đồng thời tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trên đường đi này một cách nhanh chóng nhất thì bạn sẽ giành chiến thắng và tiếp tục với những vùng lãnh thổ khác.

Hãy chọn lựa những đội quân hùng hậu để đi tiên phong vào những chặng đường nguy hiểm nhất. Hãy quan sát sự xuất hiện của kẻ thù và sau đó bạn sẽ phải đưa ra kế sách vừa tấn công vừa phòng thủ sao cho phù hợp trong mỗi màn chơi này để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trên đường đi.

Có rất nhiều vùng đất khác nhau và các màn chơi sau sẽ khó hơn với nhiều nguy hiểm, quân lính được trang bị vũ khí tân tiến hơn, chính vì thế bạn cũng phải nâng cấp cho đội quân của mình trở nên mạnh mẽ hơn nữa để sẵn sàng cho các cuộc chiến tiếp theo. Chúc các bạn thành công hơn nữa trong game này với nhiều chiến thắng rực rỡ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tranh đoạt lãnh thổ

Chưa có nhận xét…