Trò Chơi Trang trí lớp học

Hướng dẫn Trò Chơi Trang trí lớp học

8/10 - (1 vote)

Dùng chuột để lựa chọn thiết kế

Giới thiệu về Trò Chơi Trang trí lớp học

8/10 - (1 vote)

Hãy đến với những phần chơi của game thiết kế thú vị, và bạn sẽ phải thiết kế một căn phòng với đầy đủ tiện nghi nhất với các đồ dùng dụng cụ học sinh và tạo thành một lớp học đẹp. Với những thanh công cụ chứa những thiết kế với các lựa chọn khác nhau dành cho bạn, bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc với số điểm cao nhất nhé.

trang trí lớp học

Đầu tiên bạn sẽ thấy một căn phòng trống và bắt đầu đưa vào những thiết kế do chính tay mình sáng tạo ra nhé. Với bàn ghế dành cho giáo viên, bàn ghế học sinh, bảng đen, cửa lớp học, màu sắc sàn nhà, trần nhà…. có rất nhiều lựa chọn cho bạn để có thể đưa đến các thiết kế cho phòng học thêm đặc sắc hơn. Bạn hãy thử tài thiết kế của mình trong game này nhé và bạn còn có cơ hội để có thể thiết kế được nhiều căn phòng hơn.

game trang trí lớp học

Những game khác với các thiết kế về căn phòng dành cho bạn như game căn phòng bạch tuyết, game trang trí phòng cưới, … Hãy tự do sáng tạo với những thiết kế cho riêng mình nhé các bạn. Hãy chọn lựa các game khác nhau để vui chơi mỗi ngày trên trochoimienphi.com nhé các bạn.

chơi game trang trí lớp học

Game đưa bạn đến những màu sắc nổi bật, các thiết kế đa dạng và đầy đủ tiện nghi để người chơi tha hồ lựa chọn mẫu riêng cho mình. Game dành cho các em nhỏ để các em có thể tự do đưa đến những sáng tạo cho mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có thêm nhiều mẫu thiết kế mới hơn nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang trí lớp học

Chưa có nhận xét…