Trò Chơi Trang điểm Sơn Tùng MTP

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm Sơn Tùng MTP

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để tạo mẫu cho nhân vật.

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm Sơn Tùng MTP

10/10 - (1 vote)

Chàng ca sĩ “Em của ngày hôm qua” đã làm mưa làm gió trong làng âm nhạc Việt Nam có tên gọi là Sơn Tùng MTP, một anh chàng khá điển trai và giọng hát cực hay, được nhiều các bạn trẻ yêu thích và hâm mộ. Ngay trong game trang điểm sơn tùng MTP sẽ mang đến cho bạn những màn chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn nhất, bạn có thể thực hiện những sáng tạo của mình để có thể trang điểm cho thần tượng vô cùng yêu mến này nhé.

Được biết đến với nhiều ca khúc, Sơn Tùng MTP đang mang đến cho làng âm nhạc dậy sóng các top hit như em của ngày hôm qua, cơn mưa ngang qua, chắc ai đó sẽ quay về thôi… Trong game này với nhạc nền hấp dẫn của bài hát em của ngày hôm qua và bạn vừa có thể trang điểm cho chàng trai của chúng ta vừa có thể thưởng thức nhạc nền vừa chơi game.

Đây là game thuộc thể loại bại gái với phần chơi trang điểm cho nhân vật và điều đặc biệt ở game này là ta sẽ được trang điểm cho thần tượng của mình là chàng ca sĩ gây bão trong thời gian vừa qua, Sơn Tùng MTP luôn có những mẫu đồ và những kiểu tóc phong cách, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc, màu sắc để cho nhân vật của chúng ta thêm nổi bật. Hãy đưa những sáng tạo vào trong từng thiết kế này nhé, hãy chọn những màu sắc phù hợp cũng như sự kết hợp hài hòa nhất dành cho mình nhé.

Hãy cùng tham gia và thể hiện tài năng cũng như tình yêu của mình cho anh chàng ca sĩ đang yêu này nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và có điểm số cao nhất qua những phần thiết kế của riêng mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm Sơn Tùng MTP

Tất cả 2 nhận xét…
  1. đỗ hương lan Vào lúc 7:48 pm ngày November 28, 2015 Trả lời

    hay cái lol

  2. kim anh quyet Vào lúc 6:09 am ngày February 10, 2016 Trả lời

    te nhat