Trò Chơi Trang điểm ngày Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm ngày Halloween

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để lựa chọn trang điểm

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm ngày Halloween

10/10 - (1 vote)

Game trang điểm ngày halloween là một trong game thời trang được các bạn nữ ưa chuộng nhất. Game được thiết kế với màu sắc tươi vui nhất đưa đến cho người chơi những điều thú vị. Game còn mang lại cho bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất. Để chào đón ngày lễ hội hoá trang nhiệm vụ của bạn trong game này là lựa chọn cách trang điểm thật đẹp cho người mẫu của chúng ta vui tươi hơn mỗi ngày.

Bạn sẽ đến những màn chơi với nhiều màu sắc khác nhau. Ban đầu hãy chọn cho mình những cách trang trí cho khuôn mặt theo như những gợi ý của màn chơi đưa ra và sau đó bạn sẽ tiến vào thực hiện các bước trang điểm với từng phần khác nhau. Bạn cần phải đưa ra những màu sắc cùng những họa tiết thích hợp khiến nhân vật của chúng ta thêm phần nổi bật hơn hẳn trong ngày lễ hội hóa trang này.

Bạn hãy là một chuyên viên trang điểm khéo léo nhất trong các trường hợp của cuộc chơi này nhé. Sau khi đã chọn lựa một cách trang điểm hoàn hảo bạn cần phải nhanh tay hơn trong việc vẽ những đường nét chính xác để phác họa các họa tiết lên khuôn mặt nhân vật. Tiếp đó là dùng màu sắc tô điểm cho khuôn mặt có hồn hơn. Để hoàn thành xong cách trang điểm của mình bạn có thể sử dụng các vật phẩm để trang trí thêm cho cô nàng của chúng ta thêm đẹp hơn nhé. Những phụ kiện đậm chất ngày hội hóa trang mang đến bạn những niềm vui mới.

Chúc các bạn thành công hơn với những cách chơi của mình, bạn hãy cố gắng thực hiện các bước khéo léo hơn để có số điểm cao nhất nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm ngày Halloween

Chưa có nhận xét…