Trò Chơi Trang điểm cho Hannah Montana

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm cho Hannah Montana

7/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm cho Hannah Montana

7/10 - (2 votes)

Hannah Montana một bộ phiem truyền hình tuổi teen nổi tiếng của kênh truyền hình Disney Channel đã đưa tên tuổi của ngôi sao nhí Miley Cyrus lên hàng ngôi sao hot nhất trong bầu trời điện ảnh. Với khuôn mặt ăn ảnh và khả năng ca hát đỉnh. Từ lâu Hannah Montana đã trở thành hình tượng dành cho các bạn gái tuổi teen về phong cách ăn mặt và trang điểm. Nay trong game trang điểm hay “ trang điểm cho Hannah Montana sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bản sao của ngôi sao này.

Cũng là game mượn hình tượng người nổi tiếng để thiết kế ra một tựa game hay như trò chơi trang điểm Lưu Diệc Phi, trang điểm cho Hannah Montana sử dụng hình ảnh của Miley Cyrus trong vai trò là cô ca sĩ ẩn thân Hannah Montana để dẫn dắt người chơi đến phong cách trẻ trung, năng động của lứa tuổi  16. Cũng như trò chơi trang điểm cho Gracie, để giúp Hannah trong rạng rỡ hơn, bạn hãy hình tượng lại phong cách của cô nàng khi đứng trên sân khấu với vẻ ngoài lộng lẫy nhưng không kém phần dễ thương phù hợp với lứa tuổi. Để gương mặt của Hannah thanh thoát hơn, một chút phấn hồng và son môi nhẹ nhàng sẽ giúp cô ấy trở nên bắt mắt. Không như trò chơi trang điểm người mẫu, phong cách trang điểm của Hannah phải phù hợp với ánh đèn sân khấu ca nhạc cũng như hình tượng mà Hannah hướng tới.Vì vậy bạn hãy giúp Hannah trông giống như phiên bản truyền hình nhất có thể nhé.

Với bộ make up được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, các bạn gái sẽ thỏa sức trổ tài khéo léo và kết hợp của mình trong công việc là một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp đấy. Nếu yêu thích thể loại game trang điểm này thì cũng đừng bỏ qua trò chơi trang điểm mắt mèo nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm cho Hannah Montana

Chưa có nhận xét…