Trò Chơi Trang điểm bạn trai

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm bạn trai

9.1/10 - (8 votes)

Dùng chuột để trang điểm cho bạn trai

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm bạn trai

9.1/10 - (8 votes)

Bên cạnh trò chơi Chuyên gia trang điểmtrò chơi Spa đón năm mới thì tựa game Trang điểm bạn trai là một trong những trò chơi được đánh giá cao về mặt nội dung. Trò chơi hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc đầy thú vị khi chính tay bạn sẽ là người thay đổi diện mạo cho người yêu mình thêm hoàn hảo.

Không giống với những trò chơi trang điểm thông thường, nếu bạn đã quá quen với việc tự trang điểm và làm đẹp bản thân thì đây sẽ là tựa game khiến bạn hài lòng. Tại đây bạn sẽ tự tay trang điểm cho bạn trai của mình sở hữu diện mạo đẹp mắt nhất. Với những công đoạn cơ bản về chăm sóc da mặt của người con trai, bạn sẽ cạo râu và tháo bỏ mắt kính của anh chàng xuống. Sau đó, cắt tóc và lựa chọn màu tóc phù hợp. Cuối cùng vẫn là công đoạn quan trọng nhất – trang phục. Tùy theo màu tóc và kiểu tóc mà bạn lựa chọn trang phục phù hợp.

Có không ít bạn nữ đều luôn mong muốn bạn trai mình đẹp hơn theo ý mình. Đó là lí do tựa game ra mắt để phục vụ nhiều nữ game thủ. Không còn gì thích thú hơn khi chính bạn sẽ là stylist cho người tình tuyệt vời của mình trở nên hoàn hảo hơn về vẻ bề ngoài. Trò chơi không chỉ chú trọng về đồ họa mà thao tác dễ thực hiện và nội dung mới mẻ là những điểm nổi bật nhất thu hút người chơi.

Qua đó, trò chơi Trang điểm công chúatrò chơi Làm đẹp bằng dâu tây cũng là những tựa game hay mà bạn có thể thưởng thức.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm bạn trai

Chưa có nhận xét…