Trò Chơi Trận đấu kinh điển

Hướng dẫn Trò Chơi Trận đấu kinh điển

2/10 - (1 vote)

ASDW di chuyển.
[h]JKLO chiêu thức võ thuật.

Giới thiệu về Trò Chơi Trận đấu kinh điển

2/10 - (1 vote)

Những ai là fan của các bộ truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới như Naruto, Bleach hoặc trò chơi Bảy viên ngọc rồng 2 hẳn không còn xa lạ gì với các cuộc chiến dài hơi không cân sức giữa các đối thủ này. Nay dưới một trò chơi hành động tổng hợp “ Trận chiến kinh điển” bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới truyện tranh cùng các nhân vật yêu thích của mình trong một cuộc chiến nảy lửa và không đường lùi. Nào hãy cùng tham gia nhé.

Không một mình đơn lẻ là cuộc chiến của các nhân vật trong cùng một bộ truyện tranh như trò chơi Songoku 7, ở trận chiến kinh điển bạn sẽ bất ngờ bởi sự kết hợp tài tình của những nhân vật đình đám nhất trong các bộ truyện tranh nối tiếng này như cậu bé cửu vĩ hồ ly Naruto, Ichigo v.v.. có thể chọn cho mình một nhân vật yêu thích, bạn hãy bắt đầu vào trận đấu gay cấn này. Ngoài việc điều khiển và sử dụng khéo léo nhân vật của mình,  hãy tìm cách tiêu diệt đối phương- những kẻ cầm đầu mạnh nhất bởi lẽ không giống như trò chơi Ninja lego trong trận đấu một chọi một, với sức mạnh và khả năng của mình, bạn phải chống chọi lại với những kẻ có tuyệt chiêu dị thường nhất. Được thiết kế mô phỏng với các chiêu thức đã từng thấy trong truyện, người chơi sẽ cảm thấy cực kì phấn kích và thích thú bởi những gì mà game đem lại cho bạn trong suốt quá trình chơi game.

Game hành động chuyển thể từ truyện tranh đình đám luôn là cái đích của những người hâm mộ trên toàn thế giới bởi họ có thể tự mình điều khiển nhân vật và xuất hiện trong các cuộc chiến như những gì mà truyện tranh đã thể hiện. Đối với thể loại game này thì ngoài trận chiến kinh điển ra, trò chơi đấu trường quái thú cũng hay không kém đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trận đấu kinh điển

Chưa có nhận xét…