Trò Chơi Trận chiến côn trùng

Hướng dẫn Trò Chơi Trận chiến côn trùng

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để điều khiển côn trùng

Giới thiệu về Trò Chơi Trận chiến côn trùng

10/10 - (5 votes)

Trận chiến côn trùng là tựa game chiến thuật hàng đầu về độ khó. Mỗi nhiệm vụ đưa ra đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ của người chơi. Dù mới chào sân nhưng Trận chiến côn trùng hoàn toàn vượt mặt trò chơi Trận chiến chim cánh cụt 4 và trò chơi Cuộc chiến hoàng gia về đồ họa lẫn nội dung.

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ được trò game hướng dẫn cách chơi. Tuy nhiên đó chỉ là những bước cơ bản để tham chiến, để chiến thắng bọn côn trùng kia buộc người chơi phải đưa ra những chiến lược logic để đối phó với con trùng đen. Ban đầu mỗi bên sẽ được số lượng côn trùng nhất định. Những vùng đất còn đang hoang sơ và chưa được ai sở hữu sẽ hiện lên mức số lượng nhất định cần có để chiếm. Nếu người chơi đưa côn trùng với số lượng trên mức yêu cầu sẽ được sở hữu vùng đất đó.

Mặt khác, vùng đất sở hữu phải có lượng côn trùng cao nếu quá thấp và bị số lượng đối thủ áp đảo sẽ khiến chúng chiếm vùng đất. Thời gian trôi qua, số lượng côn trùng sẽ tăng lên, nhưng không nhiều. Vì vậy, hãy để ý đến dòng năng lượng bên dưới màu đỏ, khi chúng đạt đến mức tối đa hãy click vào chúng và đặt vào vùng đất của mình để tăng thêm năng lượng nhằm giúp tăng số lượng côn trùng lên nhanh hơn.

Nghe có vẻ khá phức tạp nhưng chính lối chơi và chiến thuật mới là điểm qua trọng giúp người chơi thắng cuộc và bước sang màn chơi thử thách hơn. Ngoài ra trò chơi Binh đoàn địa ngụctrò chơi Nữ cung thủ sẽ là những tựa game thay thế đáng trải nghiệm mà người chơi có thể điểm qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trận chiến côn trùng

Chưa có nhận xét…