Trò Chơi Trận chiến chim cánh cụt 4

Hướng dẫn Trò Chơi Trận chiến chim cánh cụt 4

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để bày binh bố trận

Giới thiệu về Trò Chơi Trận chiến chim cánh cụt 4

10/10 - (7 votes)

Nhắc đến trò chơi chiến thuật thì trò chơi Cuộc chiến hoàng giatrò chơi Binh đoàn địa ngục là hai tựa game đỉnh nhất hiện nay. Song, với tựa game mới Trận chiến chim cánh cụt 4 dù đã được nhiều game thủ yêu mến ở phần 3, 2 và 1 nhưng tựa game hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến đầy kịch tính và mới lạ.

Game Trận chiến chim cánh cụt 4

Trò game khá công phu, vừa vào màn chơi, tựa game sẽ chỉ ra những điểm mấu chốt như số mạng của người chơi, càng nhiều kẻ địch vào khung thành sẽ càng giảm mạng. Mỗi kẻ địch tượng trưng cho một mạng. Song, ô lượt nhắc người chơi về số lượng binh lính của kẻ địch sẽ tham chiến. Quan trọng nhất là tiền vàng, để sở hữu nhiều binh lính tốt thì cần số lượng vàng nhiều. Vàng sẽ xuất hiện khi người chơi tiêu diệt binh lính của địch.

Chơi Game Trận chiến chim cánh cụt 4

Hơn hết, khi vừa chọn binh lính thì ngay mê cung xuất hiện một đường trắng, đây cũng có thể là đường mà quân địch đi, nhưng người chơi nên bố trí binh lính ở mọi vị trí để có thể tiêu diệt địch nếu chúng chọn con đường khác để đánh trận. Trò chơi không đòi hỏi về khả năng đánh giết nhưng rất cần vào tài suy luận và khả năng chiến thuật cao để vạch ra những lối đánh trận chính xác và hiệu quả. Đồng thời, người chơi sẽ không cần đặt nặng về vấn đề màn chơi, vì nếu thua ở màn chơi đó thì chỉ cần quay lại đúng màn chơi bị thua.

Trận chiến chim cánh cụt 4

Mặt khác, trò chơi Nữ cung thủtrò chơi Quốc vương quỷ lại mang đến những trải nghiệm khác, hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều game thủ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trận chiến chim cánh cụt 4

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyen minh duc Vào lúc 12:38 pm ngày February 6, 2016 Trả lời

    sao màn 9 ko qua được