Trò Chơi Tom và Jerry vượt sông

Hướng dẫn Trò Chơi Tom và Jerry vượt sông

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Tom và Jerry vượt sông

10/10 - (3 votes)

Tom và Jerry vượt sông là một trong những game trẻ em đầy thú vị. Lấy hình ảnh của Tom và Jerry, trò chơi khiến nhiều game thủ nhí phấn khởi và hào hứng khi trải nghiệm.

Tom và Jerry vượt sông

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ điều khiển Jerry nhảy qua con sông, để tránh bị rơi xuống, sẽ có những cục đá nhấp nhô nổi trên mặt sông. Người chơi sẽ giúp Jerry nhảy lên chúng đến khi tới đích an toàn. Nếu nhảy quá chậm sẽ khiến cho Tom bắt được Jerry, ngược lại nhảy quá nhanh sẽ khiến Jerry bị rơi xuống sông. Trò chơi đem lại nhiều tình tiết gay cấn và phức tạp hơn trò chơi Minion dọn nhàtrò chơi Gumball bắn súng nước, bởi trong quá trình nhảy vượt sông sẽ có vật thể lạ chắn ngang, nếu chạm phải chúng Jerry sẽ thua cuộc, nhảy qua chúng thì đòi hỏi người chơi phải có khả năng căn chuẩn để nhảy chính xác qua cục đá và tránh vật thể lạ.

game Tom và jerry vượt sông

Trò chơi mang lại nhiều tình tiết đầy thú vị và vui nhộn, song vẫn giữ được những giây phút kịch tính và hồi hộp khi sợ bị rơi xuống sông bất cứ lúc nào. Không chỉ mang hình ảnh đáng yêu và nhí nhảnh như trò chơi Đánh thức bé yêutrò chơi Mickey học toán, Tom và Jerry vượt sông đem lại những màn chơi đòi hỏi tính nhạy bén cao và khả năng căn chuẩn để nhảy chính xác và nhanh chóng.

Chơi game Tom và Jerry vượt sông

Với giao diện mượt mà đầy tinh tế, trò chơi mang đến trận đuổi bắt chân thực và đầy hào hứng giữa hai nhân vật kinh điển. Bên cạnh âm thanh sắc sảo, trò chơi hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ nhí khó tính nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom và Jerry vượt sông

Chưa có nhận xét…