Trò Chơi Tom Và Jerry Vượt Mê Cung

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Vượt Mê Cung

7.3/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chọn hướng đi cho Jerry

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Vượt Mê Cung

7.3/10 - (3 votes)

Không quá khi nói rằng trò chơi Tom và Jerry vượt mê cung là một game trí tuệ hay nhất hiện nay bởi nó vừa có nội dung mới lạ, hấp dẫn lại vừa hài hước vui nhộn. Bạn biết đấy, cuộc đuổi bắt giữa hai nhân vật kinh điển này luôn là một “đề tài nóng” cho các nhà làm game mặc sức sáng tạo. Nhanh chân nhập vai để làm một Jerry thông minh và lém lỉnh nào.

Game Tom và Jerry vượt mê cung

Sau khi đã trộm được kha khá thức ăn ngon lành cho mình thì Jerry đang tìm đường thoát thân, chạy khỏi sự rình rập và đe dọa của mèo Tom. Nhưng con đường trong trò chơi Tom và Jerry vượt mê cung đúng như cái tên của nó, hết sức rộng lớn và phức tạp, Jerry đáng yêu đang rất cần sự giúp đỡ của bạn đấy. Bằng trí tuệ sắc bén của mình hãy giúp Jerry nhanh chóng tìm được con đường ngắn nhất để an toàn trở về nhà nhé. Không giống như trò chơi Chú khỉ buồn 3trò chơi Giải cứu bầy cừu khi mỗi màn chơi của nó là một thử thách khác nhau mà ở đây nó cùng chung một thử thách nhưng lại khó dần theo cấp độ. Đây là một bài toán không hề dễ một chút nào.

Chơi game Tom và Jerry vượt mê cung

Bạn hãy tưởng tượng,trong mê cung này có rất nhiều viên gạch nhỏ mà mỗi viên là một mảnh ghép của con đường dẫn đến các hướng đi khác nhau. Jerry sẽ di chuyển từ từ để bạn có thời gian tìm đường đi cho nó, nếu nó di chuyển đến gần hết đường rồi mà bạn chưa tìm được lối đi tiếp theo thì nó sẽ bị tóm cổ, còn nếu bạn sớm nối được đường đi hoàn chỉnh thì ngay lập tức Jerry sẽ chạy vèo và qua màn tiếp theo. Hãy tránh xa các Camara màu đen và thu nhặt nhiều nhất các loại thức ăn rải rác trên đường để nhận thêm nhiều điểm thưởng nữa nhé.

Hình ảnh Tom và Jerry vượt mê cung

Ngoài ra còn rất nhiều game hay khác mà bạn đừng bỏ lỡ như trò chơi Bí ẩn World Cup cho những ai đam mê môn thể thao vua hay trò chơi Chiếc khăn của Toto cực đáng yêu và đậm chất trí tuệ,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Vượt Mê Cung

Chưa có nhận xét…