Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Pho Mát 2

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Pho Mát 2

3.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Pho Mát 2

3.5/10 - (2 votes)

Ở phiên bản đầu tiên, trò chơi tom và jerry trận chiến pho mát, người chơi hẳn chết mê chết mệt anh chàng jerry lắm trò để lấy trộm pho mát của tom, và kẻ đồng lõa không là ai khác, chính bạn. Nắm bắt được tâm lý người chơi, các nhà làm game tiếp tục cho ra đời trò chơi tom và jerry trận chiến pho mát 2 với nhiều tính huống hài hước và vui nhộn vô cùng.

Chàng tom của chúng ta rất cẩn thận, luôn luôn để ý pho mát dù có việc bận đến mấy. Chàng ấy cứ đi một vòng rồi lại quay về vị trí cũ để canh chừng pho mát và bắt jerry. Nhưng sự tinh quái của Jerry lại một lần nữa qua mặt tom. Chú chuột nhỏ này tranh thủ lúc tom đi vắng liền tìm mọi cách để lấy trộm pho mát, khi thì chạy bộ, khi thì làm xe cho nhanh khiến mèo tom cũng phải kinh ngạc và nể phục đó.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của jerry trong game tom và jerry trận chiến pho mát 2 có hoàn thành được hay không phụ thuộc vào khả năng quan sát của bạn đó, hãy chú ý sơ đồ phía trên màn hình để biết khi nào tom về mà tránh cho jerry bị bắt nhé.

Đây thực sự là game trẻ em hay, nó không chỉ giúp trẻ cười nắc nẻ mà còn giúp trẻ nhận được nhiều bài học bổ ích về cuộc sống, quả đúng là “muốn ăn thì lăn vào bếp” đúng không. Cũng như chuột jerry muốn có pho mát thì phải bắt tay vào để lấy thôi, chứ không ai có thể mang pho mát đến miệng jerry được.

Với game này, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con trẻ chơi nhé, vì game hoàn toàn mang tính giải trí nhẹ nhàng chứ không hề bạo lực và gây nghiện. Ngoài game này ra, các mẹ cũng có thể lựa trò chơi Bé tập làm vườn, trò chơi Tháp cao tầng, trò chơi Chiến binh áo giáp sắt cho bé nữa nhé để giúp bé phát triển và hoàn thiện tư duy hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Pho Mát 2

Chưa có nhận xét…