Trò Chơi Tom Và Jerry Phiêu Lưu Trường Học

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Phiêu Lưu Trường Học

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Phiêu Lưu Trường Học

10/10 - (2 votes)

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng ăn khách Tom và Jerry dậy sóng truyền hình trong một thời gian dài đã khiến cho biết bao nhiêu khán giả phải cười nghiêng ngả với cái sự đáng yêu và tinh khôn trong những cuộc đuổi bắt giữa Tom và Jerry. Bởi sức hút vô cùng lớn đó mà hình ảnh hai nhân vật này liên tục được xuất hiện và làm nền cho những tựa game vui nhộn và vô cùng hấp dẫn, đặc biệt trong số đó có trò chơi Tom và Jerry phiêu lưu trường học đã tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với người chơi.

game tom và jerry phiêu lưu trường học

Nhân vật Jerry vào vai phản diện nhưng dường như khán giả dành sự ưu ái và mến mộ cho nó hơn bởi cái sự nhí nhảnh, dễ thương và vô cùng tinh khôn đã tạo nên một chú chuột đặc biệt. Trò chơi Tom và Jerry phiêu lưu trường học là một game trẻ em cực hay với câu chuyện Jerry “lén trộm” thức ăn của mèo Tom trong lúc đang ngủ. Hài hước và vui nhộn theo từng khoảnh khắc cùng với giao diện đẹp mắt đủ để gây ấn tượng sẽ khiến cho bạn mê mẩn và muốn bắt đầu ngay cuộc phiêu lưu thú vị này. Jerry luôn lém lỉnh và thông minh lại hay bày trò, còn Tom thì chỉ ngủ say sưa suốt ngày thôi nên những miếng pho mát thơm ngon luôn bị Jerry dành phần cướp mất.

chơi game tom và jerry phiêu lưu trường học

Nhiệm vụ trong trò chơi Tom và Jerry phiêu lưu trong trường học là giúp Jerry bí mật gom những miếng pho mát đang được đặt rải rác khắp trường học dưới sự canh gác “cẩu thả” của mèo Tom. Nhanh lên đấy, chỉ có 2 phút ngắn ngủi cho một mạng, và bạn có tất cả 3 mạng để hoàn thành trò chơi này. Cẩn thận hết sức và nhanh chóng thu tối đa số pho mát có thể để dành số điểm cao nhất. Còn một điều vô cùng thú vị nữa là những miếng pho mát này sẽ biến mất trong vài giây nên nếu không đủ linh hoạt và mau lẹ thì chỉ ôm được cái bụng đói về không thôi. Đặc biệt, con đường để Jerry di chuyển rất phức tạp vì vậy mà cần phải thông minh và nhạy bén để tính toán được con đường ngắn và dễ dàng nhất để kế hoạch được thành công hơn.

hình ảnh game tom và jerry phiêu lưu trường học

Xoay quanh hai nhân vật nghộ nghĩnh này đã có quá nhiều game hay và hấp dẫn như trò chơi Tom và Jerry trận chiến pho mát, trò chơi Tom và Jerry chơi lướt sóngtrò chơi Tom và Jerry lái máy cày,…Tất cả đều là những game vui nhộn, hài hước giống như những hình ảnh đáng yêu của nhân vật vậy cho bạn những giây phút xả tress tuyệt vời. Ngoài ra thì trò chơi Cậu bé rồng cũng là một game trẻ em hay với nhân vật quen thuộc. Khám phá ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Phiêu Lưu Trường Học

Chưa có nhận xét…