Trò Chơi Tom và Jerry ở thành phố ma

Hướng dẫn Trò Chơi Tom và Jerry ở thành phố ma

9.7/10 - (4 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Tom và Jerry ở thành phố ma

9.7/10 - (4 votes)

Tom và Jerry là hai nhân vật không còn xa lạ gì đối với các bạn nhỏ cũng như những bạn trẻ có tuổi thơ gắn liền với bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Catoon Network này. Những cuộc rượt đuổi ngoạn mục của hai đối thủ truyền kiếp trong một loạt tập phim không ngừng khuấy động không khí sôi nổi và đem lại những màn cười thoải mái cho người xem. Tuy nhiên, trong game vui nhộn hay Tom và Jerry ở thành phố ma này, bạn sẽ không còn thấy cuộc rượt đuổi của mèo và chuột nữa.

Tom và Jerry ở thành phố ma

Là số ít game có sự kết hợp của Tom và Jerry nhưng nay bạn sẽ được chứng kiến sự kết hợp tuyệt vời của hai thành viên này để chống lại lũ thây ma đang tìm cách biến đổi chúng thành zombie. Cùng nằm trong series game về bộ đôi hoàn cảnh cùng với trò chơi Tom và Jerry chơi lướt sóng, Tom và Jerry ở thành phố ma là cuộc rượt đuổi vô cùng tận. Điều khiển cả Tom lẫn Jerry, bạn hãy tìm cách giúp mèo vào chuột thoát khỏi bọn zombie đang đuổi theo. Trong quá trình rượt đuổi đừng quên giúp Jerry và Tom lấy lại sức bằng những miếng phomat ngon lành. Với khả năng biến đột gien, chạy nhanh và nhảy như các loài thú, lũ zombie sẽ bất ngờ tấn công bạn nếu không nhanh chân thoát khỏi bọn chúng đấy. Hãy khéo léo điều khiển nhân vật của mình tránh các vật cản phía dưới đường như ở trò chơi Doremon lái xe nhé.

Game Tom và Jerry ở thành phố ma

Đồ họa đẹp, dễ thương và ngập tràn màu sắp, Tom và Jerry ở thành phố ma sẽ là một tựa game thật vui nhộn cho các bạn nhỏ để chơi trong những ngày nghỉ cuối tuần. Một vài game hay đáng để thử sức như trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi sinh nhật Nobita đều là những game được chuyển thể từ những câu truyện quen thuộc đấy.

Chơi game Tom và Jerry ở thành phố ma

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom và Jerry ở thành phố ma

Chưa có nhận xét…