Trò Chơi Tom Và Jerry Lái Máy Cày

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Lái Máy Cày

9/10 - (5 votes)

arrow: di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Lái Máy Cày

9/10 - (5 votes)

Chúng ta đã cùng nhau trải qua những trò đùa tinh quái của tom và jerry trong việc tranh cướp pho mát đúng không. Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục gặp lại jerry trong trò chơi tom và jerry lái máy cày để cùng jerry vượt qua hành trình khó khăn trên con đường thu lượm pho mát nhé.

Tom và Jerry lái máy cày

Pho mát quả là miếng mồi thơm ngon và hấp dẫn đúng không vì vậy mà không chàng nào chịu nhường nhau, nhưng mà jerry lúc nào cũng tinh quái hơn, anh chàng nghĩ ra đủ trò để cướp được pho mát từ tay tom. Và lần này anh chàng quyết định sử dụng máy cày để thu lượm dễ dàng và thật nhiều, chính đều này đã mang đến sự thú vị cho game thể thao, thể loại game vốn đơn điệu đó.

game tom và jerry lái máy cày

Tuy nhiên, hành trình để jerry lấy được pho mát thực sự không dễ dàng chút nào nhé, chú chuột nhỏ phải trải qua rất nhiều chặng đua vô cùng khó khăn và trắc trở. Bạn sẽ không tin được đâu, thiết kế đường đua trong game tom và jerry lái máy cày khá giống với trò chơi mario ăn nấm nhưng nó hiểm trở, nhiều vực sâu và gồ ghề hơn nhiều.

Đó là những bức tường đổ, những đường ống nước nằm nghiêng ngả tạo nên sự mới lạ và đầy thách thức cho người chơi nhé. Chiếc máy cày của jerry sẽ bất chấp mọi hiểm nguy và vẫn băng qua mọi khó khăn để hoàn thành tất cả 8 chặng đua, thu lượm hết pho mát mà mèo tom không kịp kiểm soát. Và mỗi chặng đua lại là những thử thách khác nhau và dĩ nhiên, càng vào sâu trong các vòng đua bạn càng phải đối mặt với sự nguy hiểm nhiều hơn, vì vậy nhớ cẩn thận để giúp jerry giành chiến thắng nhé.

Chơi game tom và jerry lái máy cày

Đây thực sự là game hay và thú vị đúng không, đặc biệt với trẻ nhỏ, các cha mẹ không nên bỏ qua game này nhé, game sẽ giúp bé rèn luyện khả năng phản xạ trong di chuyển rất cao đó. Ngoài trò chơi thú vị này ra, mình cũng giới thiệu tới bạn trò chơi Xe đạp đường phố, trò chơi Bi a 8 bóng, trò chơi Đá bóng trên nóc nhà, trò chơi World Cup 2014 để tăng thêm niềm vui giải trí sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Lái Máy Cày

Chưa có nhận xét…