Trò Chơi Tom Và Jerry Đua Ô Tô

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Đua Ô Tô

10/10 - (4 votes)

Dùng arrow để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Đua Ô Tô

10/10 - (4 votes)

Xoay quanh hai nhân vật Tom và Jerry luôn là những câu chuyện vui vẻ. Ngay cả trong tất cả các game được xây dựng nội dung từ chúng cũng hài hước và vui nhộn. Bạn có thể tìm được một không gian giải trí cực thoải mái cùng trò chơi Tom và Jerry đua ô tô. Chắc chắn cuộc đua này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và hấp dẫn đấy.

Tom và Jerry đua ô tô

Qua nhiều lần thất bại trước chú chuột Jerry nhỏ bé nhưng hết sức tinh ranh, chú mèo Tom dường như nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả qua bộ phim hoạt hình tăm tiếng cùng tên. Trò chơi Tom và Jerry đua ô tô là một game đua xe hay để bạn có cơ hội giúp chú mèo “gỡ gạc” lại bàn thắng trước kẻ thù không đội trời chung kia. Chỉ cần một chút khéo léo thôi là bạn có thể giúp Tom chinh phục mọi chặng đường để về đích đầu tiên rồi.

Game Tom và Jerry đua ô tô

Khi chơi game Tom và Jerry đua ô tô bạn sẽ thay đổi ngay quan điểm rằng game đua xe chỉ dành cho những fan tốc độ và ưa mạo hiểm như trò chơi Đua xe quái vật hay trò chơi Đua xe đường phố,…Trong game này người chơi sẽ đến với một cuộc đua hết sức nhẹ nhàng và có phần vui nhộn với những hình ảnh hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn. Hãy tập trung để xuất phát ngay khi có tín hiệu bắt đầu nhé. Trên đường đi nhớ nhặt lại các miếng pho mát để nhận điểm thưởng. Đường đua có chỗ gập ghềnh và khúc khuỷu vì thế hãy cẩn thận để điều khiển chiếc xe di chuyển một cách an toàn, giúp nó “bay vèo” qua những sườn dốc cao để tạo nên một màn chơi ngoạn mục, xứng danh một tay đua chuyên nghiệp.

Chơi game Tom và Jerry đua ô tô

Thật tuyệt khi bạn đã có cơ hội giúp Tom chiến thắng Jerry rồi phải không nào. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy đủ để “hả giận” thì với trò chơi Tom và Jerry đi học sẽ giúp bạn giải tỏa điều đó . Còn nếu bạn chỉ thích những cảm giác mạnh thì trò chơi Đua xe mô tô 3D sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Cùng xả stess tẹt ga nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Đua Ô Tô

Chưa có nhận xét…