Trò Chơi Tom Và Jerry Dọn Lớp Học

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Dọn Lớp Học

9.2/10 - (5 votes)

Sử dụng chuột để sắp xếp các đồ vật về đúng vị trí.

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Dọn Lớp Học

9.2/10 - (5 votes)

Sau một ngày học tập bận rộn, hẳn lớp học của chúng ta rất bừa bộn đúng không, đặc biệt là với các em nhỏ, bé thường làm thất lạc tập, bút, thước của mình và lại phải mất thời gian để tìm kiếm cũng như dọn dẹp lớp học trước khi về đó. Tuy nhiên, chính điều đó lại giúp bé có ý thức hơn trong việc học tập đúng không.

tom và jerry dọn lớp học

Vậy công việc dọn dẹp sẽ diễn ra như thế nào, hãy tham gia trò chơi tom và jerry dọn lớp học để biết thêm nhé. Chàng tom và jerry vốn là hai đối thủ không đội trời chung vậy mà lần này lại hợp sức với nhau trong việc dọn dẹp lớp học, quả là chuyện ngoài tưởng tượng nhỉ. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những điều bất ngờ phải không.

Lớp học rất bừa bộn và lộn xộn khi mọi thứ không được ngăn nắp, bạn hãy giúp tom và jerry xếp bút vào bút, compa vào compa, sách về vị trí sách, kẹp về vị trí kẹp,… mỗi vật được sắp xếp đúng vị trí sẽ khiến cho lớp học trở nên gọn gàng, sạch sẽ và các bé có tinh thần học tập hơn đó.

game tom và jerry dọn lớp học

Tuy nhiên, chơi trò chơi trẻ em này tuy đơn giản mà không dễ quá đâu nhé, do thời gian sắp xếp đồ vật có hạn, bạn phải buộc sắp xếp nhanh 3 hàng đầy đủ trong game mới vượt qua level được, và dĩ nhiên, càng ở level sau số hàng yêu cầu càng cao đòi hỏi bạn phải nhanh tay nhanh mắt mới có thể chiến thắng.

Ngoài ra, game thú vị khi xuất hiện một số tình huống hài hước như với phomat bạn có thể sắp xếp bất cứ vị trí nào bạn muốn còn với viên kẹo ngọt ngào nếu bạn di chuyển vào một vị trí bị lỗi thì hãy thả nó vào thùng rác và tiếp tục cuộc chơi nhé.

chơi game tom và jerry

Đây thực sự là game thú vị nhỉ, nó giúp các bé có thêm trách nhiệm hơn cuộc sống và công việc học tập hàng ngày đó. Ngoài game tom va jerry dọn lớp học, bạn có thể cho bé chơi thêm trò chơi Tom và Jerry lái máy cày, trò chơi Tom và Jerry Trận chiến pho mát, trò chơi Cậu bé rồng, trò chơi Hello Kitty nhé. Mỗi game đều có những điểm hấp dẫn riêng và giúp bé vừa học vừa chơi một cách bổ ích nhất, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Dọn Lớp Học

Chưa có nhận xét…