Trò Chơi Tom Và Jerry Đi Học

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Đi Học

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Đi Học

10/10 - (2 votes)

Tom và Jerry cũng đến tuổi đi học như bất cứ ai rồi đó, cả 2 chàng phải vật lộn với biết bao kiến thức còn mới tinh, 2 chàng ấy sẽ học hành ra sao nhỉ, liệu có gây lộn như những lần khác không? Cùng tham gia trò chơi Tom và jerry đi học để biết thêm nhé.

Tom và Jerry đi học

Thật là mừng vì trong lớp học, cả 2 rất ngoan và cùng hỗ trợ nhau học tập. Bài học đầu tiên dành cho tom và jerry chính là bài học về hình học. Cả 2 chàng phải thể hiện khả năng ghi nhớ tuyệt đối của mình để mô phỏng lại hình ảnh có sẵn và bị che đi sau mấy giây. Bạn hãy giúp Tom và Jerry đạt điểm A tất cả các hình nhé.

Game Tom và Jerry đi học

Đây là trò chơi trí tuệ hay, rất thích hợp cho các bạn nhỏ, giúp các bé rèn luyện khả năng phản xạ, tư duy và ghi nhớ. Với những level đầu, game sẽ cung cấp một số hình học cực dễ với 3 nét, bạn chỉ cần nhìn và nhớ sau đó vẽ lại hình đó. Với những hình đẹp, chuẩn thì đạt điểm A, còn hình chuẩn nhưng chưa đẹp bạn sẽ có được điểm B, và dĩ nhiên nếu xấu quá thì chỉ được điểm C hoặc không được điểm nào nhé.

Đó là những level đầu, còn ở các level sau thì game tom và jerry đi học sẽ tăng số lượng đường nét hình lên 4, 5 nét cực khó, bạn phải quan sát cực nhanh và có trí nhớ siêu phàm mới có thể vẽ chính xác được. Bạn biết không, ở những level này tom và jerry cũng đau đầu lắm đó, bạn hãy giúp 2 bạn nhỏ này hoàn thành bài test thật tốt nhé. Và nhớ đừng quên cho các bạn nhỏ thử tài, chắc chắn các bạn ấy sẽ thích thú cho mà xem.

Chơi game Tom và Jerry đi học

Ngoài game vui này ra, bạn cũng có thể cùng tham gia trò chơi Ai là triệu phú, trò chơi Giải cứu bầy cừu, trò chơi Chiếc khăn của Toto, trò chơi Sự tích Adam và Eva nữa nhé. Đây đều là trò chơi trí tuệ bổ ích và mang tính giải trí cao giúp các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Đi Học

Chưa có nhận xét…