Trò Chơi Tôi Là Mafia

Hướng dẫn Trò Chơi Tôi Là Mafia

10/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển
D: nhảy
A: bắn súng
S: tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Tôi Là Mafia

10/10 - (1 vote)

Hiện nay có rất nhiều game hành động hay như trò chơi Chiến Tranh Robot, trò chơi Songoku 7, trò chơi Giải đấu sinh tử, trò chơi Đấu trường quái thú và dĩ nhiên bạn cũng không thể bỏ qua trò chơi tôi là mafia được, game vui nhộn, hài hước này sẽ mang tiếng cười sảng khoái cho bạn đó.

tôi là mafia

Nhắc đến mafia chúng ta đều nghĩ ngay đến những kẻ xấu, chuyên khủng bố, giết người đúng không. Chúng sở hữu hình dáng to lớn với những chiếc áo vest đen và cặp kinh đen bóng loáng, khuôn mặt ngầu đáng sợ và máu lạnh. Tuy nhiên, không phải mafia nào cũng vậy nhé, có nhiều người vì một lí do gì đó mà họ trở thành mafia. Mặc dù mang tiếng là thế lực đen tối nhưng họ chỉ chống lại những kẻ xấu xa và nguyên tắc không làm hại người dân vô tội.

Và game tôi là mafia được xây dựng dựa trên cốt truyện chính nghĩa đó. Hiện nay xã hội có rất nhiều băng đảng đáng sợ, một vài băng đảng khát máu, chúng thường xuyên làm hại người dân và cướp của, chàng mafia trong bài đã quyết định tiêu diệt nhóm tội phạm nguy hiểm đó để bảo vệ cho dân lành.

game tôi là mafia

Hành trình xâm nhập vào bang ổ của mafia dĩ nhiên là không có chút dễ dàng nào rồi, chúng liên tục bố trí quân ở khắp nơi, từ việc sử dụng vũ khí như dao cho đến các loại súng tối tân khác. Quân địch thì ngày càng đông, càng mạnh, hết lính đến tướng thi nhau ra chiến đấu, liệu chàng mafia của chúng ta có giành chiến thắng được không? Tất cả phụ thuộc vào khả năng di chuyển, tấn công và nâng cấp vũ khí của bạn đó.

Việc nâng cấp diễn ra thế nào? Hãy chú ý vào những loại vũ khí được chỉ mũi tên trên đường đi, bạn di chuyển đến và lấy chúng, ngay lập tức súng của bạn đã được thay đổi, từ súng bình thường một đạn tới 2 đạn thậm chí phun ra lửa nữa. Dĩ nhiên, những vũ khí về sau mạnh hơn trước rất nhiều rồi.

chơi game tôi là mafia

Trở thành anh hùng là điều mà chàng trai nào chẳng mong ước đúng không? Hãy tham gia trò chơi để trở thành người hùng trong mắt mọi người nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tôi Là Mafia

Chưa có nhận xét…