Trò Chơi Tóc xinh xuống phố

Hướng dẫn Trò Chơi Tóc xinh xuống phố

6/10 - (1 vote)

Dùng chuột để lựa chọn thiết kế tóc

Giới thiệu về Trò Chơi Tóc xinh xuống phố

6/10 - (1 vote)

Game tóc xinh xuống phố, là một trong những game với những màn chơi đầy hấp dẫn và thú vị dành cho các bạn game yêu thích công việc làm đẹp. Và trong game này bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện những nhiệm vụ là tạo mẫu tóc cho nhân vật của chúng ta thật đẹp để cô nàng có thể tự tin bước xuống đường và dạo phố cùng bạn bè của mình. Những màn chơi vô cùng thú vị với màu sắc bắt mắt và âm thanh sôi động, lôi cuốn người chơi đưa đến được nhiều sáng tạo về thiết kế tóc hơn nữa.

Game Tóc xinh xuống phố

Bắt đầu với phần chơi của mình bạn hãy gội đầu và làm sạch tóc cho người mẫu nhé. Hãy thoa dầu gội vào tóc và xoa đều sau đó là xả nước làm sạch mái tóc óng ả này. Trước khi đến phần thiết kế tóc thì bạn hãy sấy cho mái tóc khô mượt. Trên bàn sẽ có rất nhiều dụng cụ làm tóc dành cho bạn như máy kéo tóc, uốn tóc, kéo cắt tóc, máy sấy…những dụng cụ đó bạn có thể tự do lựa chọn để sử dụng trên mái tóc của cô gái từ phần trước đến phần sau của tóc.

Chơi Game Tóc xinh xuống phố

Hãy đưa những sáng tạo nghệ thuật của mình vào thiết kế này nhé. Bạn có thể cắt bớt tóc đi hoặc giữ nguyên độ dài của chúng, sau khi tạo kiểu xong thì nhiệm vụ của bạn tiếp theo chính là chọn lựa màu sắc cho mái tóc thêm đẹp và nổi bật hơn. Cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau với các màu sắc khi kết hợp với nhau đem đến sự hài hòa nhất.

Tóc xinh xuống phố

Nào bạn sắp hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi đó, cuối cùng và việc chọn lựa những trang phục để cô nàng của chúng ta có thể đi dạo phố một cách tự tin nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất cùng chúng tôi nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tóc xinh xuống phố

Chưa có nhận xét…