Trò Chơi Tóc xinh cuối tuần

Hướng dẫn Trò Chơi Tóc xinh cuối tuần

9.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để làm đẹp cho tóc nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Tóc xinh cuối tuần

9.5/10 - (2 votes)

Bạn có muốn mình có một mái tóc bồng bềnh đầy sức sống cho ngày cuối tuần không? Hãy tham gia game tóc xinh cuối tuần để có thể cùng chúng tôi tạo ra thật nhiều mẫu tóc mới với những ấn tượng khác nhau và bạn sẽ học cách làm đẹp cho mái tóc với từng bước mà chúng tôi hướng dẫn nhé. Hãy tham gia game tóc xinh cuối tuần và trải nghiệm nhé!

Game Tóc xinh cuối tuần

Hãy nhanh tay hơn nữa và bắt tay ngay vào game làm tóc này nào, bạn hãy cùng chúng tôi thử tài khéo léo của mình nhé. Bạn hãy nhanh tay và khéo léo hơn trong từng bước làm tóc nào, người mẫu của chúng ta với mái tóc dài và mượt mà. Bắt đầu với việc làm ướt tóc cho thật đều và sau đó là dùng dầu gội thoa đều lên tóc và xả lại với nước đồng thời dùng kem dưỡng tóc để làm mượt tóc, cuối cùng là xả tóc cho mềm mượt và sạch hơn nhé.

Chơi Game Tóc xinh cuối tuần

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đầu để tạo kiểu tóc rồi đó, hãy tiếp tục thực hiện công việc thiết kế tóc của mình nào. Những kiểu tóc mới nhất, hót nhất sẽ dành riêng cho bạn và bạn cần thực hiện các bước đầy sáng tạo cùng với chúng tôi nhé.

Tóc xinh cuối tuần

Hãy biến nhà mình thành một salon làm tóc như ý muốn sau đó tự tay mình tạo kiểu tóc đẹp nhất và sau đó bạn cần khéo léo trong việc chăm sóc tóc, vì mái tóc rất quan trọng đối với một người con gái và bạn sẽ đẹp hơn mỗi ngày khi thay đổi các kiểu tóc phù hợp với chính mình. Hãy nhanh tay nên nào các bạn đưa đến cho mình những thiết kế thú vị nhất nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tóc xinh cuối tuần

Tất cả 1 nhận xét…
  1. bui Vào lúc 4:18 pm ngày June 23, 2015 Trả lời

    game chay cham wa