Trò Chơi Tô Màu Vẹt Perry

Hướng dẫn Trò Chơi Tô Màu Vẹt Perry

5.5/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Tô Màu Vẹt Perry

5.5/10 - (4 votes)

Trò chơi tô màu luôn là trò chơi được mọi trẻ em yêu thích, bé không chỉ được gặp lại các nhân vật hoạt hình yêu thích như tom và jerry, công chúa hoàng tử, vịt donal, mèo kitty mà còn được thỏa sức “hóa trang” cho những nhân vật ngột nghĩnh và thể hiện khả năng sáng tạo vô bờ bến của mình.

game tô màu vẹt perry

Và trong trò chơi tô màu vẹt perry bé sẽ được gặp lại chú vẹt hay nói và rất tinh quái của xứ sở cartoon hollywood. Chú vẹt nhà ta vốn rất tự hào vì sở hữu bộ lông mượt mà, quyến rũ nhiều màu sắc khiến các loài chim khác phải trầm trồ và không kém phần ghen tị. Tuy nhiên, vẹt nhà ta cũng khá buồn vì mãi mãi chỉ khoác bộ đồ sặc sỡ này mà không hề được thay bộ đồ khác.

chơi game tô màu vẹt perry

Vậy thì các bé hãy giúp vẹt tô điểm màu sắc tươi mới khác lạ lên chú nhé. Thay vì những màu cổ điển như đỏ và xanh, vàng vốn dĩ gắn liền với vẹt, bé có thể giúp vẹt tô thêm màu tím, hồng, xanh da trời, biển, lá cây, nâu, đất,… quá nhiều màu đúng không. Game sẽ giúp bé thỏa thích trổ tài với ước mơ làm họa sỹ hoặc nhà thiết kế thời trang tài ba đó.

Với những bảng màu sặc sỡ và bắt mắt, bé sẽ có thêm nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình hơn nhé. Bé chỉ cần thích màu nào thì chọn màu đó rồi tô lên vị trí của vẹt là được. Chú vẹt hẳn sẽ vui lắm nếu được các bé tô màu cho đó.

hình ảnh game tô màu vẹt perry

Ngoài game tô màu vẹt perry bạn cũng có thể tải game hoặc cho bé chơi online với trò chơi Tô màu Kitty, trò chơi Tô màu nhà của Jerry, trò chơi Tô màu vịt Donald, trò chơi Tô màu Pikachu để bé thỏa sức sáng tạo và phát triển tư duy hoàn thiện hơn nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tô Màu Vẹt Perry

Chưa có nhận xét…