Trò Chơi Tô Màu Công Chúa Winx

Hướng dẫn Trò Chơi Tô Màu Công Chúa Winx

10/10 - (86 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Tô Màu Công Chúa Winx

10/10 - (86 votes)

Winx Club là một loạt phim hoạt hình của Ý với cốt truyện thần kỳ và những nàng công chúa xinh đẹp, Winx Club đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ những khán giả trẻ tuổi và mang lại doanh thu không nhỏ cho nhà sản xuất.

Ăn theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng này, các nhà làm game đã phát triển và cho ra đời trò chơi tô màu công chúa winx với mục đích giúp các fan gần gũi hơn với Winx và có thể thỏa mãn ước mơ tô vẽ của mình. Ở trong phim, mỗi nàng công chúa đều có những vẻ đẹp kiêu sa khác nhau nhưng đều đã được “Đo ni đóng giầy” từ mái tóc tới trang phục. Còn trong game tô màu công chúa winx, bạn có thể xóa đi những phong cách cũ đó và thay đổi nàng tiên stella hay flora, musa thành những người đẹp hoàn toàn khác, họ có thể khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy và rực rỡ hơn chẳng hạn.

trò chơi tô màu công chúa winx

Trong game này bạn sẽ tô vẽ cho tất cả 6 nàng tiên nhé, thật là thú vị đúng không. Mỗi nàng tiên sẽ được bạn biến hóa theo phong cách độc đáo mới lạ hơn với mái tóc xanh, đỏ tím vàng hoặc những trang phục cầu kỳ và quyến rũ.
Có thể thay vì chúng ta giữ nguyên mái tóc vàng của một trong những nàng công chúa winx thì bạn thay thành mái tóc tím tinh ngịch, vàng óng ả hoặc đỏ cá tính. Sự lột xác này vừa thể hiện tính cách của bạn vừa giúp làm mới nhân vật và tăng thêm niềm vui chơi game đúng không.
Ngoài game tô màu hay này ra, bạn cũng có thể thử tài làm họa sĩ với những trò chơi khác như trò chơi Tập tô màu Disney, trò chơi Tô màu Songuku, trò chơi Tô màu Angrybird, trò chơi Tô màu pikachu. Đây cũng đều là game tô màu dựa trên các nhân vật truyện tranh hoặc hoạt hình huyền thoại, mang lại cho bạn những trải nghiệm và giây phút thư giãn tuyệt vời nhé. Vì vậy đừng bỏ lỡ bất cứ game nào đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tô Màu Công Chúa Winx

Tất cả 3 nhận xét…
  1. lenhatanh Vào lúc 7:26 pm ngày November 4, 2015 Trả lời

    CACBANOICHONAYHAYLAM

  2. annhien Vào lúc 10:18 am ngày January 19, 2020 Trả lời

    mình thích.

  3. Đặng Thị Hằng Vào lúc 4:05 pm ngày March 13, 2021 Trả lời

    MỞ MÀ CHẲNG ĐƯỢC