Trò Chơi Tìm đường về nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Tìm đường về nhà

2.9/10 - (7 votes)

Dùng [ C] để thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Tìm đường về nhà

2.9/10 - (7 votes)

Game tìm đường về nhà thuộc thể loại game trí tuệ được nhiều người yêu thích nhất, bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện những màn chơi và giúp đỡ chú ốc sên có thể về nhà một cách an toàn nhất nhé. Trong game này có rất nhiều màn chơi khác nhau và bạn cần phải đưa ra những đường đi hợp lý nhất cho chú ốc sên để có thể đi về đích an toàn. Với những màn chơi trí tuệ đòi hỏi người chơi cần phải thông minh sáng tạo hơn trong các tình huống để nhanh chóng ghi được nhiều điểm số hơn nữa nhé. Bạn hãy đối đầu với mọi thử thách nào, cùng chúng tôi tham gia những màn chơi thú vị nhé.

Game Tìm đường về nhà

Bạn hãy chú ý quan sát thật kỹ những gì có mặt trong game này để có thể lựa chọn những công cụ và xác định ra đường đi của chú ốc sên. Bạn có thể thu mình chú ốc sên lại để có thời gian suy nghĩ xem mình nên dọn dẹp đường đi nhưng thế nào là hợp lý nhất để sẵn sàng đưa chú ốc sên đi đúng hướng. Hãy quan tâm đến cỗ máy móc trên đường đi, chúng hơi phiền toái nhưng đó chính là sự hỗ trợ cần thiết cho bạn khi đưa ra những ý tưởng cho chú ốc sên đi về nhà an toàn nhất.

Chơi Game Tìm đường về nhà

Còn rất nhiều màn chơi và các thử thách khác nhau khác đang chờ đón bạn, hãy cố gắng thực hiện những yêu cầu và những nhiệm vụ của mình trên đường đi nhé các bạn, hãy cố gắng lên và giúp chú ốc sên hoàn thành con đường về nhà trong chiến thắng và chinh phục các thử thách khác nhau khác. Bạn có thể chờ đợi phiên bản tiếp theo của game này hoặc là tìm những game trí tuệ thông minh hơn trên các màn chơi ở trochoimienphi.com nhé các bạn.

Tìm đường về nhà

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có điểm số cao nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm đường về nhà

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Queenie Vào lúc 3:07 pm ngày August 8, 2016 Trả lời

    That’s a cunning answer to a chlgienlang question