Trò Chơi Tiểu Kim Quy

Hướng dẫn Trò Chơi Tiểu Kim Quy

10/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển
space: đá

Giới thiệu về Trò Chơi Tiểu Kim Quy

10/10 - (1 vote)

Hẳn là ai trong chúng ta cũng một lần biết đến một trong những game kinh điển hay như trò chơi Mario đào vàng, trò chơi Lines, trò chơi bom IT, trò chơi Pacxon đúng không. Mỗi trò chơi không chỉ giúp chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi mà còn rèn luyện khả năng phản xạ và tư duy cao độ đó.

Tiểu kim quy

Dựa trên nền tảng đó, các nhà làm game thường xuyên cho ra đời các game trí tuệ phiên bản mới với những tính năng mới hoặc dựa trên phiên bản cũ nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn. Trong đó trò chơi tiểu kim quy chính là một trong những phiên bản mới được thiết kế khá gần gũi với trò chơi nấm mario nhưng vẫn có bản sắc riêng và thu hút không ít người chơi.

Game tiểu kim quy

Trong trò chơi này, chàng kim quy của chúng ta có nhiệm vụ mở những cánh cửa thần bí để qua bài, và muốn mở được nó buộc phải tiêu diệt hết kẻ thù trên đường đi. Kẻ thù có thể là ốc sên những con rùa hung dữ khác, tuy nhiên, chúng không quá khó để hạ gục. Chỉ cần kim quy nhảy lên đầu chúng, sau đó dùng chân đá là có thể chiến thắng và cứu được bạn, lấy chìa khóa mở cửa thành.

Ngoài tiêu diệt kẻ địch, trên đường đi bạn cũng đừng quên cho kim quy ăn kim cương, kim cương chính là số điểm bạn dành được đó, nó cũng phần nào thể hiện đẳng cấp của bạn.

Chơi game tiểu kim quy

Với hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh, game tiểu kim quy không chỉ thu hút giới văn phòng mà nó cũng rất được lòng các bạn nhỏ, vì game không quá chơi, áp lực mà vẫn có những tình huống kịch tính và gay cấn và giúp bé vừa giải trí vừa có thể học cách phản xạ trong mọi tình huống.

Giờ thì cùng chơi game nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiểu Kim Quy

Chưa có nhận xét…