Trò Chơi Tiêu diệt oan hồn

Hướng dẫn Trò Chơi Tiêu diệt oan hồn

10/10 - (2 votes)

- arrow di chuyển
- space :bắn cung

Giới thiệu về Trò Chơi Tiêu diệt oan hồn

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Obama tự vệ thì Tiêu diệt oan hồn hiện đang dẫn đầu vị trí cao trong game bắn súng hay nhất hiện nay. So với những game thủ đam mê dòng game này thì rất ít game thủ lựa chọn những tựa game kinh dị. Tiêu diệt oan hồn mang nội dung khá mới mẻ với gameplay hay hứa hẹn sẽ thu hút những game thủ cừ khôi và khó tính nhất.

Tiêu diệt oan hồn

Game thủ sẽ vào vai chàng trai chuyên tiêu diệt những oan hồn phá phách và đáng sợ để đem lại sự bình yên cho dân làng. Hơn hết, trò chơi khiến game thủ gặp nhiều khó khăn khi đưa ra nhiệm vụ khá áp lực, đó là game thủ phải cố gắng tiêu diệt càng nhiều oan hồn càng tốt để tăng thêm thời gian. Có nhiều thời gian sẽ có thể tiêu diệt nhiều oan hồn. Cung tên chỉ hiệu quả khi nó có đủ năng lượng cần thiết. Vì vậy, di chuyển nhanh, căn chuẩn và luôn trong trạng phái phòng thủ sẽ là những lợi thế giúp game thủ kéo dài cuộc chơi lâu nhất có thể. Nếu game thủ để oan hồn chạm và đi xuyên qua người thì sẽ chết. Không hề có máu hay bất cứ item trợ giúp nào ngoài thời gian và năng lực để bắn cung tên hiệu quả.

Game tiêu diệt oan hồn

Nghe có vẻ khó nhằn nhưng trò chơi đã thu hút không ít những tay thiện xạ để ra sức chinh phục nhiệm vụ mà trò game đưa ra. Mặt khác, game thủ có thể trải nghiệm trò chơi Bãi biển zombietrò chơi Ô tô đấu súng để thử tài bắn súng chuyên nghiệp của mình và chinh phục những nhiệm vụ hóc búa.

Chơi game tiêu diệt oan hồn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiêu diệt oan hồn

Chưa có nhận xét…