Trò Chơi Tiêu diệt bọ máy

Hướng dẫn Trò Chơi Tiêu diệt bọ máy

10/10 - (1 vote)

ASDW di chuyển.
chuột bắn.

Giới thiệu về Trò Chơi Tiêu diệt bọ máy

10/10 - (1 vote)

Khi thời đại của những loại máy móc lên ngôi, con người ngoài việc chế tạo ra những công cụ phục vụ cho mọi hoạt động sống thì họ cũng tìm cách điều khiển và khống chế những thiếu sót trong quá trình hoạt động của robot. Tuy nhiên, một khi mọi việc nằm ngoài kiểm soát của con người và dưới bộ óc thông minh nhân tạo. Máy móc đã trở thành mối đe dọa nguy hiểm của co người. Là một trò chơi bắn súng, tiêu diệt bọ máy chính là câu chuyện kể tiếp theo của thời đại số này.

Không có nhữn chiến thuật kinh điển, không có pháo phòng thủ và cũng không mang đồ họa khủng như trò chơi Đột kích 6 hoặc trò chơi phòng tuyến cuối cùng 4, tiêu diệt bọ máy là câu chuyện về ngày mà trái đất nhận lại cơn trả đũa của lũ bọ máy vượt tầm kiểm soát.Với nhiệm vụ tiêu diệt hệt đội quân bọ máy và bộ não chính của chúng, bạn hãy sử dụng súng laze và tận tay triệt hạ đàn bọ máy đang tấn công dồn dập kia. Không là màn đi cảnh như trò chơi Rambo nổi loạn 2, tiêu diệt bọ máy sử dụng các màn chơi cố định. Ngoài việc cố gắng hủy diệt cơn ác mộng này, để duy trì mạng sống cũng như có được vũ khí tối thượng hơn, bạn hãy nhanh chân chiếm lấy các vật phẩm trước khi bị chúng tiêu hủy hết.

Với cách thiết kế ngoài không gian cùng hình ảnh đẹp và màu sắc tăm tối, tiêu diệt bọ máy hoàn toàn phù hợp với những ai yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng và bắn súng này. Nếu bạn đã từng phá màn trò chơi này thì hãy thử sức ở trò chơi bắn chim cánh cụt cũng hấp dẫn không kém nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiêu diệt bọ máy

Chưa có nhận xét…